มุกดา – มิกค์ รับประกัน มัสยา ดูแล้วฟิน!!

2015

 

แฟนละครช่อง 7 สี ที่ชื่นชอบละครแนวโรแมนติกอย่าพลาดเชียว เพราะล่าสุดช่อง 7   ส่งละครรักสุดโรแมนติกดราม่าครบรสเรื่อง มัสยา บทประพันธ์ชั้นครูของ “พนมเทียน” ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์

ที่จะพาคุณผู้ชมดื่มด่ำไปกับความละมุนละไมในความรักของ “พี่ลักษณ์” ทหารม้าหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ที่ไม่เคยรู้ใจตัวเองเลยว่า ตัวเองรัก “มัสยา” สาวน้อยจอมแก่นมากแค่ไหน นำแสดงโดย “มิกค์ ทองระย้า” พระเอกหนุ่มรูปหล่อแสนอบอุ่นขวัญใจสาวๆ รับบท ร.ท. ลักษณ์ รัตนมหาศาล และนางเอกสาวหน้าหวาน “มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์” กับบทของ “มัสยา” สาวน้อยที่ซ่อนความเก่งไว้ภายใน มีชายหนุ่มหมายปองมากมาย แต่ในใจของเธอมีแต่พี่ลักษณ์เพียงคนเดียวเท่านั้น ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีก อาทิ ดวงตา ตุงคะมณี, อานัส ฬาพานิช, พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์, ชนกันต์ พูลศิริวงศ์,  ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ, พลอยไพลิน ตั้งประภาพร และผลงานละครครั้งแรกของ ฝ้ายสุภาพร มะลิซ้อน มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016 และขอแนะนำ เกรซ-บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์ รองอันดับ 1 มิสทีนไทยแลนด์ 2015 กำกับการแสดงโดย วลีทิพย์ นันทเอกพงศ์

มิกค์ เผยว่า “ผมรับบทเป็นหลานชายสุดที่รักของคุณย่า จะเป็นสายอ้อน อ้อนคุณย่า อ้อนคุณแม่ ด้วยความรักเลยทำตามคำสั่งของคุณย่าทุกอย่างไม่ได้ เพราะเราเริ่มหลงรักมัสยา ก็จะมีฉากหวานๆ ฟินๆ เยอะเลย พอพี่ลักษณ์รักมัสยาแล้วก็ทำให้เกิดเป็นเรื่องราววุ่นวายขึ้น เพราะถ้าคุณย่ารู้เรื่อง บ้านแตกแน่นอนครับ ต้องรอดูและรอลุ้น ว่าสุดท้ายแล้วความรักของผมกับมัสยาจะลงเอยอย่างไร ฝากละครเรื่องมัสยาด้วยนะครับ

ส่วน มุก-มุกดา นางเอกสาวซึ่งรับบทนางเอกเป็นเรื่องแรก เผยว่า “ในเรื่องมัสยาจะเป็นเด็กที่แก่นแก้ว ไม่ค่อยยอมคนเท่าไหร่ เวลาใครร้ายมามัสยาก็จะสู้ตอบ  จะเชื่อฟังคุณย่าและพี่ลักษณ์เท่านั้น พี่มิกค์ก็จะเป็นแนวพระเอกตัวใหญ่ เราก็จะเป็นนางเอกตัวเล็กๆ เป็นสายย่อค่ะ คอยยียวน กวนประสาท จะออกแนวฟินๆ จิ้นๆ หน่อย (หัวเราะ) กลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ของพี่มิกค์ มีฉากกุ๊กกิ๊กน่ารัก จิกกัด บู๊ ดราม่า ครบรสมากๆ ค่ะ ทีมนักแสดงก็มากฝีมือกันทุกคน    ขอกำลังใจให้มัสยากับพี่ลักษณ์กับความรักในครั้งนี้ด้วยนะคะ

งานนี้แฟน ๆ รอฟินไปกับคู่จิ้นคู่ใหม่ “มุก-มิกค์” #MM ใน “มัสยา”  ได้เลย เรื่องราวความรัก เกิดท่ามกลางการกีดกันของคุณย่าจะเป็นอย่างไร ความอดทน ความจริงใจ จะทำให้ รักต้องห้าม ของพวกเขาเป็นจริงได้หรือไม่ มาลุ้นและเอาใจช่วยไปพร้อมๆ กัน

 ติดตามชม “มัสยา” ได้ทุกวัน จันทร์-อังคาร ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.15. เป็นต้นไป หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV เริ่มตอนแรกคืนวันอังคารที่ 25 กรกฎาคมนี้ กดรีโมทรอฟินหน้าจอได้เลย