ภาพหวานรัว ๆ หนุ่ม ศรราม ควง นิโคล เทริโอ พร้อม ทิกเกอร์ เที่ยวหัวหิน

1331

เรื่องราวเศร้า ๆ ผ่านพ้นไป หลังจากพระเอกรุ่นเก๋าคนดัง หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ได้สูญเสียคุณพ่อที่รักอย่าง ป๋าเดียร์-ชุมพร ไป เชื่อว่าตอนนี้ คงกลับมามีหัวใจที่แข็งแกร่งมากขึ้น เพราะที่ผ่านมามีกำลังใจจากคนรอบข้างมากมาย รวมทั้งหวานใจอย่าง นิกกี้-นิโคล เทริโอ ที่คอยอยู่เคียงข้างตลอด

ล่าสุดก็ได้เห็นภาพหวาน ๆ แบบรัว ๆ เมื่อหนุ่ม จูงมือ นิกกี้ พร้อมกับน้องทิกเกอร์ ลูกชายที่รักของนิกกี้ไปเที่ยวหัวหินด้วยกัน แต่ละช็อตเปี่ยมไปด้วยความรัก ที่ใครได้เห็นภาพก็ต้องรู้สึกอบอุ่นไปกับรักครั้งนี้ด้วย

และภาพที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับกรี๊ดกันสนั่น ไปกับความน่ารัก ที่ดูแล้วเป็น family ที่อบอุ่นมาก คงไม่พ้นภาพที่ 2 หนุ่มใหญ่และหนุ่มน้อย หนุ่ม-ศรราม กับ หนุ่มทิกเกอร์ นั่งขนาบข้างสาวสวยอย่างนิกกี้ พร้อมกับต่างคนต่างทำท่าหอมแก้ม อู๊ย….ช็อตนี้เรียกไลค์รัว ๆ กันไป

นอกจากนี้ช็อตที่ดีต่อใจ พาใจละลายฟินเว่อร์กันไป ก็ต้องยกให้กับภาพนิกกี้กับหนุ่ม ที่นั่งริมหาดใกล้ชิด ตาสบตา ไปเที่ยวครั้งนี้ สัมผัสได้ถึงกำลังใจจาก นิกกี้ ที่ส่งถึง หนุ่ม ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้ม และสายตา เจอะแบบนี้เข้าไป เชื่อว่าวันนี้ หนุ่ม คงกลับมายิ้ม พร้อมมีกำลังใจที่เข้มแข็งต่อไปแน่นอน

เดินเคียงข้างกันตลอด

 

ได้เวลาหม่ำ ๆ

เอ้า!ยิ้มกันหน่อย

รูปคู่ทิกเกอร์กะแม่นิกกี้บ้าง มีหนุ่มเป็นตากล้องให้

รูปคู่นี้นิกกี้ขอเซลฟี่เอง

 

ภาพนี้อบอุ่นมั่กมาก

ทิกเกอร์เคลิ้มจนหลับไป

นิกกี้พร้อมเที่ยวมาก

ตื่น…ไปเที่ยวกันต่อ

มามามาจุ๊บทีนึง สังเกตสายตาหนุ่มปลื้มใจกับแม่นิกกี้&น้องทิกเกอร์สุด ๆ

นิกกี้ขอโพสเบา ๆ

นั่งดูพระอาทิตย์ตกดินด้วยกัน ช็อตนี้ฟินเว่อร์

รูปนี้กดไลค์รัว ๆ

     

ไปอุทยานราชภักดิ์ เพื่อสักการะบูรพมหากษัตริย์ของไทย

 

ที่มา facebook : Nichole Angelique Theriault Instagram : nicolenicole23sornram_theappitak