ว้าว! ธันวา เปิดรูปคู่ กรีน ครั้งแรก หลังข่าวลุ้นคบกัน

3034

หลังจากนางเอกคนเก่งแห่งวิกหมอชิต กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล เปรยเรื่องหัวใจ ยอมรับว่ามีหนุ่มคนพิเศษแล้ว แต่ทิ้งปริศนาว่าพระเอกร่วมช่อง 7 สีผู้โชคดีคนนั้นคือใคร ปล่อยให้แฟน ๆ ลุ้นแอนด์เดากันไปว่าคือใครหนอ

ล่าสุด กรีน ก็ยอมรับเมื่อถูกผู้สื่อข่าวถามตรงในงานนาฏราช ครั้งที่ 8 ว่าพระเอกคนนั้นใช่ “ธันวา สุริยจักร” พระเอกที่เคยร่วมงานกันในละครเรื่อง “คู่ปรับฉบับหัวใจ” หรือไม่ ซึ่งกรีนเผยว่าธันวาคือคนพิเศษ  เพราะเป็นคนดี ส่วน ณ ตอนนี้เรียกว่าคบกันหรือไม่ ให้ฝ่ายชายเป็นคนตอบเอง

“กับธันวาก็เป็นคนหนึ่งที่พิเศษนะคะ ก็มีหลาย ๆคนที่พิเศษาสำหรับเราเหมือนกัน เป็นที่ปรึกษาสำหรับเราก็มีหลายคน  ธันวาเขาก็เป็นคนดี  แต่ถ้าถามว่าเรียกตอนนี้คบหาดูใจกันไหม ให้ทางโน้นตอบเองดีกว่านะคะ  กรีนก็โอเค ก็รู้สึกดี ๆ ก็ถ้าเขาออกมาพูดว่าใช่อันนี้ก็คงต้องมาคุยกันอีกทีอ่ะค่ะ เพราะกรีนก็ไม่รู้ว่าเขายังไงเหมือนกัน จริง ๆ ตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงตอนนี้เราก็ยังคุยกันเหมือนเดิม ก็ยังคุยปรึกษากันเหมือนเดิม ตอนนั้นก็บอกคุยกันเรื่องละครวันนี้ก็ยังคุยกันอยู่ พอคุยกันไปเรื่อย ๆ ก็รู้สึกว่าคุยกันถูกคอ ก็เข้ากันได้ในเรื่องการปรึกษากัน แต่ถามว่าอนาคตจะเป็นอย่างไรอันนั้นก็เป็นเรื่องของอนาคต  ดีมั้ยอ่ะ  ถ้าเกิดจะมีคนนึงหรือหลาย ๆ คนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต และเป็นคนที่ดีเราก็เปิดรับอยู่แล้วค่ะ. ทุกวันนี้ก็มีคนอื่นๆ เข้ามาคุยเหมือนกัน แต่กรีนก็เลือก ๆ  ซึ่งกรีนว่าเป็นการตัดสินใจของเราสองคนด้วย  เขาต้องยอมรับการตัดสินใจของเราและเขาด้วย แต่ถ้าจะมีอะไรคืบหน้า หรือความสัมพันธ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตตัวเขาต้องออกมาพูดก่อน ก็ควรต้องชัดเจนในระดับหนึ่งเหมือนกัน จริงๆคุณพ่อคุณแม่โอเคกับทุกคนที่เป็นเพื่อนของเรา เพื่อนสนิทของเราอยู่แล้ว ตอนนี้ก็เป็นช่วงที่เราต้องดูให้ดีๆ เพราะมีบทเรียนหลายๆ อย่าง เราต้องดูว่าตอนนี้โจทย์ของเราคืออะไร เราโฟกัสเรื่องงาน แล้วต้องการอีกครึ่งหนึ่งคือ คนที่เข้ามาในชีวิตเรา ถ้าโจทย์เราคือแบบนั้นก็ต้องเป็นแบบนั้น แต่โจทย์ของเราคือเรื่องงานก่อน แต่ถ้ามีคนดีๆเข้ามาเราก็เปิดรับอยู่แล้ว”

กรีนตอบแย้ม ๆ แบบยอมรับมาแล้ว คิวต่อไประหว่างที่รอว่าธันวาจะตอบอย่างไรกับสื่อ กองเชียร์คู่นี้ก็กรี๊ดกันสลบ แม้หนุ่มธันวา ไม่ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อ แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์รูปคู่กับ กรีน ในอินสตาแกรมส่วนตัว  ถือว่าเป็นรูปคู่ครั้งแรกหลังจากมีข่าวลุ้นเป็นคู่หวาน งานนี้เลยมีคอมเม้นท์เข้ามาแสดงความยินดีกันเพียบ แต่ละเสียงล้วนเชียร์กันยกใหญ่ และบอกว่านี่คือภาพคู่ที่ดีต่อใจ และรอให้มีการโพสต์ภาพคู่ออกมาเรื่อย ๆ

 เห็นรูปชัด ๆ แบบนี้ เห็นทีสื่อคงไม่ต้องถาม”ธันวา” แล้วมั้งว่าระหว่าง เรา(กรีน&ธันวา) คืออะไร

?

A post shared by thanwa_than (@thanwa_than) on

ธันวาโพสต์รูปคู่กรีนปุ๊บ กองเชียร์กรี๊ดปั๊บ เข้ามาคอมเม้นท์เชียร์เพียบ

ใต้โพสต์มีคอมเม้นท์ตะมุตะมิน่ารักจาก

กรีนด้วย

ภาพหวาน ๆ พ่อแง่แม่งอนชวนลุ้นครั้งเล่นละคร คู่ปรับฉบับหัวใจ ด้วยกัน

ภาพ Instagram : thanwa_than