ท็อป ขอติดแฮชแท็ก #ทีมเอกกี้ The Cover เหมือนขั้นเทพ การันตีความมืออาชีพ

1250

ดราม่าสนั่นโซเชียลไม่หยุด หลังจากพิธีกรคนดัง เอกกี้เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ทนไม่ไหว ต้องขอออกโรงฉะกลับพิธีกร เต๋า ทีวีพูล ผ่านอินสตาแกรม หลังจากพิธีกรเต๋าได้วิพากษ์วิจารณ์ตนแรงเกินจะทน ผ่านรายการ ที่นี่มายา ในหัวข้อข่าวว่า ดีเจเอกกี้ แต่งหญิงจัดเต็ม เดินแบบชุดชั้นใน แซ่บเบอร์แรง!!

งานนี้นอกจากมีบรรดาแฟน ๆ ของเอกกี้ เข้ามาโพสต์ส่งข้อความให้กำลังใจพิธีกรคนดัง ติดแฮชแท็ก #ทีมเอกกี้ มากมายแล้ว ยังมีเพื่อนพ้องนักแสดงร่วมโพสต์ข้อความถึงเรื่องนี้เช่นกัน

ท็อปกับเอกกี้ 2 พิธีกรคู่หู ในรายการดังThe Cover เหมือนขั้นเทพ

ไม่ว่าจะเป็นท็อปดารณีนุช  ปสุตนาวิน พิธีกรคู่หูในรายการดังทางช่อง 7 The Cover เหมือนขั้นเทพ ก็ขอโพสต์การันตีความเป็นมืออาชีพของเอกกี้ จากที่ได้ร่วมงานกันในรายการ โดยข้อความบรรยายยาวเหยียดแบบตรงไปตรงมาว่า

มีโอกาสร่วมงานกันใน”เหมือนขั้นเทพ” ก็เที่ยวบอกทุกคนว่าชอบทำงานกับเอกกี้ เพราะเป็นมืออาชีพ แม่นบท เรียบเรียงเนื้อหา คุมเวลา แก้สถานะการณ์เก่ง นั่นไม่ประทับใจเท่าเรื่องattitudeของนางนะ เอกกี้ไม่นินทาว่าร้ายใคร ไม่ดูถูกหรือข่มใคร เวลาผู้เข้าแข่งขันซึ่งไม่ใช่มืออาชีพเป็นผู้ชมจากทางบ้านบ้างเกิดประหม่าตื่นเต้น เดินผิดบล็อคกิ้งนางจะคอยช่วยและมีวิธีพูดให้เค้าคลายความเครียดทั้งหลายลง เราอยู่ใกล้หรือทำงานด้วยก็สบายใจ ยังไปเล่าและชื่นชมให้คนรู้จักฟังเสมอ วันนี้ก็ยิ่งชื่นชมที่เธอออกมาปกป้องตัวเองจากคนที่มาด่าเธอ ตอนแรกยังคิดว่าเอกกี้ไม่น่าไปให้ราคาเค้า แต่พอได้ฟังสิ่งที่เขาพูดถึงเอกกี้แล้ว มองเห็นในสิ่งที่เอกกี้ตอบโต้ ถึงบอกกับตัวเองว่า…ใครที่ตักเตือนหรือวิพากษ์เราด้วยใจเป็นกลางหรือมีความหวังดีเราควรขอบคุณที่เค้าชี้ข้อบกพร่องให้เราแก้ไข เราเรียกพวกนี้ว่า พวกติเพื่อก่อ แต่ถ้าใครมาตำหนิรูปลักษณ์ ชาติกำเนิด ผิวพรรณ อายุซึ่งไม่ใช่ความผิดของเราแล้วอ้างว่าทำเพื่อการวิพากษ์วิจารณ์นั้น มันคือการเพ่งโทษผู้อื่นและนั่นย่อมนำความวิบัติมาสู่ตัวเขา เรื่องนี้น่าจะเป็นข้อเตือนใจให้นักวิพากษ์แบบขาดสติได้รู้จักเคารพสิทธิ์ผู้อื่นด้วย ไม่ว่าจะเป็นสื่อไหนหรือแม้คุณจะอ้างว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัวแต่ถ้าเปิดเป็นสาธารณะ พื้นที่นั้นก็ไม่ใช่พื้นที่ส่วนตัวอีกต่อไป#ติเพื่อก่อ#วิจารณ์อย่างมีสติ#ทีมเอกกี้

มีโอกาสร่วมงานกันใน"เหมือนขั้นเทพ" ก็เที่ยวบอกทุกคนว่าชอบทำงานกับเอกกี้ @djeaky เพราะเป็นมืออาชีพ แม่นบท เรียบเรียงเนื้อหา คุมเวลา แก้สถานะการณ์เก่ง นั่นไม่ประทับใจเท่าเรื่องattitudeของนางนะ เอกกี้ไม่นินทาว่าร้ายใคร ไม่ดูถูกหรือข่มใคร เวลาผู้เข้าแข่งขันซึ่งไม่ใช่มืออาชีพเป็นผู้ชมจากทางบ้านบ้างเกิดประหม่าตื่นเต้น เดินผิดบล็อคกิ้งนางจะคอยช่วยและมีวิธีพูดให้เค้าคลายความเครียดทั้งหลายลง เราอยู่ใกล้หรือทำงานด้วยก็สบายใจ ยังไปเล่าและชื่นชมให้คนรู้จักฟังเสมอ วันนี้ก็ยิ่งชื่นชมที่เธอออกมาปกป้องตัวเองจากคนที่มาด่าเธอ ตอนแรกยังคิดว่าเอกกี้ไม่น่าไปให้ราคาเค้า แต่พอได้ฟังสิ่งที่เขาพูดถึงเอกกี้แล้ว มองเห็นในสิ่งที่เอกกี้ตอบโต้ ถึงบอกกับตัวเองว่า…ใครที่ตักเตือนหรือวิพากษ์เราด้วยใจเป็นกลางหรือมีความหวังดีเราควรขอบคุณที่เค้าชี้ข้อบกพร่องให้เราแก้ไข เราเรียกพวกนี้ว่า พวกติเพื่อก่อ แต่ถ้าใครมาตำหนิรูปลักษณ์ ชาติกำเนิด ผิวพรรณ อายุซึ่งไม่ใช่ความผิดของเราแล้วอ้างว่าทำเพื่อการวิพากษ์วิจารณ์นั้น มันคือการเพ่งโทษผู้อื่นและนั่นย่อมนำความวิบัติมาสู่ตัวเขา เรื่องนี้น่าจะเป็นข้อเตือนใจให้นักวิพากษ์แบบขาดสติได้รู้จักเคารพสิทธิ์ผู้อื่นด้วย ไม่ว่าจะเป็นสื่อไหนหรือแม้คุณจะอ้างว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัวแต่ถ้าเปิดเป็นสาธารณะ พื้นที่นั้นก็ไม่ใช่พื้นที่ส่วนตัวอีกต่อไป#ติเพื่อก่อ#วิจารณ์อย่างมีสติ#ทีมเอกกี้

A post shared by TOPdaraneenute (@topdaraneenute) on

ส่วนอ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ พิธีกรเพื่อนรัก ก็โพสต์เช่นกันว่า

เราจะเตือนกันเสมอ เวลาทำงานร่วมกัน!!!…สนุกสนานอย่างบ้าคลั่งทุกงาน!!… บนพื้นฐานของ เจตนาที่ดีเสมอ!!! ไม่ฆ่า ไม่แกงใครเค้า!!!…ไม่สร้างความเดือดเนื้อ ร้อนใจให้ใคร!!! .. เจตนา , ทัศนคติ เป็น นามธรรมที่อยู่ในใจเรา!! จะดีหรือแย่!!! จะแก้ไขหรือไถต่อ!!!… มันก็ก้องอยู่ในใจเรา #ทีมพี่ผ่านการฆ่าเชื้อ

เราจะเตือนกันเสมอ เวลาทำงานร่วมกัน!!!…สนุกสนานอย่างบ้าคลั่งทุกงาน!!… บนพื้นฐานของ เจตนาที่ดีเสมอ!!! ไม่ฆ่า ไม่แกงใครเค้า!!!…ไม่สร้างความเดือดเนื้อ ร้อนใจให้ใคร!!! .. เจตนา , ทัศนคติ เป็น นามธรรมที่อยู่ในใจเรา!! จะดีหรือแย่!!! จะแก้ไขหรือไถต่อ!!!… มันก็ก้องอยู่ในใจเรา? #ทีมพี่ผ่านการฆ่าเชื้อ @djeaky (ภาพโดย : เจ่เจ๊โอ๊ต @oatpramote )

A post shared by Ohn Sripan (@ohnsri1000) on

 

เอกกี้ โพสต์ข้อความไม่ขอทนโดนวิพากษ์วิจารณ์สุดแรง

ฉบับที่ 4 : เมื่อขุ่นแม่ลงองค์แล้วไม่มีถอย น้องพิธีกรคู่ น้องตาร์ ได้ส่ง direct msg มาขอโทษแล้วนะ เราเข้าใจน้อง ส่วนอีกคน ออกมาพูดว่าเค้ามีหน้าที่วิพากษ์วิจารณ์ดารา ต่างคนต่างทำหน้าที่ หน้าที่มรึงคือด่าดาราหราเต๋า @tao_tvpool 1. ดาราคนไหนอนุญาตให้วิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหายมิทราบ ? 2. คนที่จะวิจารณ์คนอื่นได้ต้องดีกว่าคนที่ถูกวิจารณ์ ( เธอไม่คู่ควร ) ( เธอแย่ตั้งแต่ทัศนคติ ) 3. เธอจะจัดรายการที่ไหนไม่สน เพราะไม่เคยติดตามเธอซักรายการ ที่รู้เพราะเธอเสนอหน้ามาวิจารณ์ชั้นก่อน 4. เธอหน้าเหียกกว่าชั้นมาก @tao_tvpool ( เธอจึงไม่สมควรวิจารณ์ชั้น ) ( สำเนียกตัวเองด้วย ) 5. หนังหน้าเธอ @tao_tvpool ก็แก่กว่าชั้นมาก ( ยิ่งไม่สมควรเผยอปาก ) #เยิน 6. ผู้บริหารของช่องคะ มีรายการที่ด่าดาราทั่วไปได้เลยหรือคะทางช่องคุณอ่ะ 7. พิธีกรผู้หญิงที่จัดคู่เธอยังรู้ อะไรควรไม่ควร ไม่แก่กะโหลกกะลา ปาจิงโกะ 8. นี่คือตัวอย่างเวลาโดนด่า หรือถูกวิจารณ์บ้างเป็นไง เพราะชั้นก็คิดแบบนี้ ว่าเธอหน้าเหียกกว่า แก่กว่า และทัศนคติลบ @tao_tvpool #เต๋าหัวหด

A post shared by Djeaky (@djeaky) on

 

ตื่นมากะจะลงธรรมะ ไงล่ะ !!! ลั่นแต่เช้า เต๋าคะ? @tao_tvpool หน้าที่เธอคือวิจารณ์ดารา ใครมอบหน้าที่นี้ให้หล่อนมิทราบ ? ? เธอนี่สวยเหมือนกันนะ ? นี่พยายามใช้ Application ช่วยแต่งให้ละ ได้แค่นี้จริงๆ Sorry จั๊กกะจี้หัวใจ ??? ขอบคุณหลายๆเพจเฟสบุ๊คที่ลง ขอบคุณทุกคนสำหรับคำคอมเม้นท์ ขอบคุณที่โลกยังรู้ว่าอะไรควรไม่ควร นังเต๋า ถ้าเธอคิดว่าสิ่งที่ชั้นทำจะทำให้เธอเป็นข่าวแล้วดัง เธอคิดผิด เพราะคนไม่รักเธอ เพราะตัวเธอที่ไม่เคยเห็นคนอื่นว่าดี เหยียบย่ำคนอื่นด้วยการวิจารณ์ส่วนตัว ฉบับที่ 5 จะออกมาแน่ถ้าเธอยังจัดรายการเลวๆ ด่าตรูด่าดาราเพื่อเอาพวกเรามาหากินไปวันๆ #อยู่กันดีๆไม่ได้ใช่ไม๊ #จะคอยดูมรึงจัดรายการนะ #ไม่ว่างแต่ตรูจะดู #สายสืบตรูเยอะ #เอ๊ะช่องไหนเวลาไหนนะ สุดท้าย ท่องไว้นะๆๆๆ #สำนึกสำนึก 555

A post shared by Djeaky (@djeaky) on

เรื่องราวนี้จะจบลงอย่างไร คงต้องตามดูกันตอนต่อไป

 

ภาพ Instagram : djeakytopdaraneenuteohnsri1000