แฟน ๆ อิน มือเหนือเมฆ ส่งยานวดแก้ช้ำให้ อ๊อฟ – น้ำ – ธันน์

1392

กำลังเข้มข้นสุด ๆ สำหรับละคร มือเหนือเมฆ ที่ 3 หนุ่ม อ๊อฟ – ชนะพล สัตยา, น้ำ – รพีภัทร เอกพันธ์กุล และ ธันน์ ธนากร กำลังลุยบู๊จัดหนัก ดราม่าจัดเต็ม จนจอช่อง 7 ร้อนระอุ ทำให้กระแสตอบรับจากแฟนละครดีมาก ๆ ขนาดที่แฟนละครทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ เห็นลีลาแอ็คชั่นของหนุ่ม ๆ แล้วเกิดอาการเป็นห่วง ส่วนจะห่วงขนาดไหน น้ำ – รพีภัทร จะมาเป็นตัวแทนเพื่อน ๆ เล่าให้เราฟังกัน
“ก่อนอื่นพวกเราต้องขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามชมผลงานของเรา เพื่อน ๆ แก๊งมือเหนือเมฆ ดีใจกันมากครับ ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนเรียกพวกเราว่า จอม บวร เฉียด ซึ่งเป็นชื่อในละคร โดยเฉพาะแฟนละครที่เป็นผู้ใหญ่มักจะมามาถามไถ่ด้วยความห่วงใยถึงอาการบาดเจ็บจากการเล่นฉากบู๊ เพราะเราเล่นจริงเจ็บจริง มีแฟนละครบางคนให้น้ำมัดนวด ยาหม่อง ยาทาแก้ฟกช้ำมาด้วย พวกเราถึงกับอึ้งเพราะเล่นละครมากันหลายเรื่อง ก็เพิ่งมีเรื่องนี้แหละครับที่ได้รับของที่ระลึก ตอนนี้ละครกำลังเข้มข้นเลย ยังไงก็ฝากติดตามชมด้วยนะครับว่า สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของพวกเราจะลงเอยอย่างไร”
ใครอยากตามลุ้นหนุ่ม ๆ ว่าจะเจ็บตัว เอ๊ย! ลงเอยอย่างไร ติดตามเอาใจช่วยได้ใน “มือเหนือเมฆ” ทุกวันพุธ – วันพฤหัสบดี เวลา 20.30น. ทางช่อง 7 เอชดี กด 35 จ้า

บู๊กันเต็มเหนี่ยว

ระวังพลาดนะหนุ่ม ๆ

ล้มเต็ม ๆ เลยคร้าบ

อย่าลืมติดตามพวกเราใน มือเหนือเมฆ นะแฟน ๆ จ๋า