รวมช็อตดีต่อใจ…รักจบแต่มิตรภาพยังเดินต่อ

1214

   ช่วงนี้ได้เห็นภาพที่ทำให้คนในวงการชื่นใจ นั่นคือภาพของมิตรภาพคนบันเทิง ที่เคยเป็นคู่รักกัน แต่เปลี่ยนสถานะเลิกรากันไป ต่างคนต่างมีคู่ชีวิตที่ดี ในขณะที่ก่อนหน้านี้ อาจจะมีข้อกังขากันไปว่า รักจบ ความสัมพันธ์ที่ดีจะจบตามหรือไม่

   ล่าสุดก็ให้ได้เห็นภาพชื่นใจอย่าง แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร นักร้องสาวดอกไม้เหล็ก โคจรมาเจอกับ ตั้ว-ศรัณยู วงศ์กระจ่าง ที่รู้กันว่าทั้งคู่เคยเป็นอดีตคนรักกัน มาเจอกันวันที่มาร่วมไว้อาลัยงานของนักร้องดัง แหวน-ฐิติมา จากภาพที่แอมโพสต์ผ่านอินสตาแกรมตอบได้ดีว่า วันเก่าเป็นอย่างไรไม่รู้ แต่วันนี้เกิดมิตรภาพที่ดีต่อกัน

  นอกจากนี้ยังมีภาพของดีเจสาวเสียงห้าว เปิ้ล-หัทยา คนรักปัจจุบันและคู่ชีวิตของตั้ว-ศรัณยู ที่มาร่วมงานนี้ด้วย พร้อมกับถ่ายรูปคู่กัน แถมยังร่วมร้องเพลง “เรามีเรา” เพื่อเป็นการอาลัยแหวน ที่จากไป 

 

 เรียกว่าช็อตนี้เป็นภาพที่ติดตาชื่นใจจริง ๆ

  จะว่าไป ที่ผ่านมา ก็มีบรรดาอดีตคนรักกัน รักปิดจ๊อบปิดฉาก แต่สุดท้ายก็พร้อมเผชิญหน้า ใช้คำว่ามิตรภาพมาแทนที่ต่อกันได้อยู่หลายคู่ จะมีคู่ไหน ตามไปเก็บสถิติเรื่องราวดี ๆ กับเราเลย

 นัท-มีเรีย & เต๋า-สมชาย

แม้เลิกราแยกทาง   ตัดสัมพันธ์ฉันท์คู่สามีภรรยาไปเรียบร้อย แรกทีเดียวใคร ๆ ก็คิดกันไปว่ารักคงจบไปแบบไม่สวย แต่นานวันเข้าก็เริ่มชัดว่าอดีตคู่รัก เต๋า-สมชาย กับนัท มีเรีย ไม่ได้มีอะไรค้างคาใจต่อกัน และยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ เริ่มต้นเห็นชัดก่อนหน้านี้จากงานหมั้นของเพื่อนซี้ มอส-ปฏิภาณ เมื่อนัทได้เจออดีตสามีอย่าง เต๋าที่มีลูกน้อยนำหน้าไปแล้วถึง 2 คน ก็พูดคุยกัน แถมนัทยังได้อุ้มน้องสมใจ ลูกสาวเต๋าอย่างเอ็นดูอีก ยังไม่หมดเท่านั้นล่าสุดก็เกิดภาพดีต่อใจ เมื่อภาพจากคอนเสิร์ต J-DNA ทั้งคู่ก็กลับมาเซลฟี่ร่วมเฟรมกันอย่างสนิทสนม โดยมียุ้ยภรรยาของเต๋ามาร่วมแจม พร้อมโพสต์ภาพนี้ลงอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย ดูก็รู้ว่าความสัมพันธ์เป็นมิตรภาพที่ดีต่อกันยังมีอยู่นะจ๊ะ

รูปร่วมเฟรมกับเต๋าและยุ้ย เป็น 1 ใน 10 ภาพประทับใจจากคอนเสิร์ต J-DNAที่นัทพูดถึง 

ส่วนยุ้ยภรรยาเต๋าก็โพสต์กลับว่านี่คือภาพประทับใจจากงานคอนเสิร์ตเช่นกัน

  โบ-ชญาดา &  ฟลุค-เกริกพล

ทำเอาช็อกวงการตั้งแต่ตอนแต่งงาน เพราะคบกันได้ไม่นาน ฟลุค-เกริกพล ก็จูงมือ โบ-ชญาดา วิวาห์ แล้วก็ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันไม่นาน  มีน้องอชิ ลูกชายเป็นโซ่ทองคล้องใจ ก็ประกาศเลิกกัน แม้ช่วงแรกที่แยกทางโบดูจะเฮิร์ตซ์พักใหญ่ แต่ก็กลับมาสตรอง และขอบอกว่าการเลิกกันของทั้งคู่ไม่กระทบต่อลูกแม้แต่น้อย เพราะคู่นี้ต่างดูแลเอาใจใส่ลูกตลอด ทำหน้าที่คุณพ่อและคุณแม่อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง แม้ว่าต่างฝ่ายต่างก็มีคู่ขีวิตใหม่ ก็ยังบริหารเวลาเพื่อครอบครัวได้ดี และหลายครั้งเราจะเห็นภาพ 2 ครอบครัวมารวมตัวเที่ยวด้วยกันแบบไปไหนไปกัน

แม้วันนี้สถานะไม่เหมือนเก่าก็ยังทำหน้าที่พ่อแม่ที่แสนดีของลูกได้

2 บ้านไปเที่ยวด้วยกันน่าร้ากกกกอ่ะ

พิมพ์-พิมพ์มาดา &กัปตัน-ภูธเนศ

คบหาดูใจกันตั้งแต่ครั้งฝ่าย กัปตัน-ภูธเนศ เป็นนักร้องหนุ่มหล่อวงบอยแบนด์ ส่วนสาวพิมพ์-พิมพ์มาดา เป็นนักร้องสาววงเกิร์ลกรุ๊ปวงซาซ่า เป็นหวานใจกันมาได้ 2 ปี ก็ลดสถานะความรักลง แต่คู่นี้ก็ยังคงร่วมงานกันบ่อย เพราะต่างเป็นนักแสดงเอ็กแซ็กท์ จนมาตอกย้ำว่าถึงเลิกกันก็ร่วมงาน เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ เมื่อตัดสินใจร่วมกันเป็นผู้จัดละครทำละครเรื่องสองรักสองวิญญาณให้ช่องวัน แถมในวันงานแต่งกัปตัน กับเอ้ก-บุษกร ดาราสาวรุ่นน้อง  พิมก็เข้ามาอวยพรแสดงความยินดีกับทั้งคู่ผ่านอินสตาแกรมอีก และปัจจุบันต่างก็เป็นเพื่อนร่วมแก๊งกันด้วย

 

ล่าสุดโพสต์ดีใจที่คู่กัปตัน-เอ้กจะมีหลานให้เลี่้ยงแล้ว

พิมโพสต์แสดงความดีใจกับพี่กัปตันและเอ้กที่เข้าสู่ประตูวิวาห์

วันนี้ร่วมแก๊งเดียวกันจ้า

 

วุ้นเส้น-วิริฒิพา & ชาคริต แย้มนาม

ไม่มีใครรู้เหตุที่แท้จริงว่า คู่หวานคู่นี้เลิกกันเพราะอะไร หลัง วุ้นเส้น-วิริฒพา กับ ชาคริต แย้มนาม ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ สุดท้ายก็ตัดสินใจแยกทาง แต่อย่างไรคู่นี้ก็ยังเหลือคำว่ามิตรภาพที่ดีต่อกัน ไปมาหาสู่กันเป็นระยะ เพราะมีภาพร่วมเฟรมกัน แม้ไม่บ่อย แต่มีภาพร่วมเฟรมทีไรกองเชียร์ก็คึกคักอยากลุ้นให้คู่นี้รีเทิร์นกันจริงจริ๊ง เพราะมโนกันไปไกลว่าคู่นี้ลึก ๆ ยังมีใจให้กันอยู่แน่ ๆ

ภาพเก่าครั้งหวานแบบใช้ชีวิตคู่

ไม่ได้เป็นคู่รัก แต่ก็เป็นเพื่อนกันได้ ก็จะหวาน ๆ ประสาเพื่อนอ่ะค่ะ

เจอกันแล้วก็เป็นแบบเนี่ย??? @vjwoonsen

A post shared by shahkrit (@shahkrit) on

หวนเจอกันใหม่ในสเตตัสไม่หวานเหมือนเดิม แต่เห็นทีไรใครๆ ก็อยากลุ้นให้รีเทิร์น

ปู-ไปรยา & โน้ต-วิเศษ

เลิกกันไปแบบช็อค ๆ ไม่น้อย เพราะใครต่างคาดคิดว่า ความรักครั้งนี้ของ ปู-ไปรยา กับหนุ่มไฮโซ โน้ต-วิเศษ ต้องก้าวไปสู่ประตูวิวาห์แน่  ๆ เพราะดูเข้ากันมั่กมาก แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ปิดฉากความรักในที่สุด แต่ถึงเลิกกันก็ดูจะจบกันด้วยดี เพราะยังมีข่าวคราวว่า ปูยังไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้สินค้าหนุ่มโน้ตอีกด้วย

ครั้งรักยังหวาน

ช่วงที่ลดสถานะ สาวปู ได้ขึ้นไปปฏิบัติธรรมที่ไร่เชิญตะวัน ของท่าน ว.วชิรเมธี ที่จ.เชียงราย โดยชวนอดีตคนรักอย่างหนุ่มโน้ตไปด้วย แต่เจ้าตัวก็ยังยืนยันคำเดิมว่าไม่มีรีเทิร์นอย่างแน่นอน

ถึงลดสถานะกันแล้วแต่ปูก็ช่วยเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ธุรกิจของโน้ต

เต้ย-จรินทร์พร & อเล็กซ์ เรนเดลล์

คู่รักไซส์มินิที่ใคร ๆ ต่างลุ้น สำหรับ เต้ย-จรินทร์พร กับ อเล็กซ์ เรนเดลล์ ที่คบกันมา 4 ปี ไม่มีข่าวระหองระแหงใด ๆ แถมยังเป็นคู่รักดี ชวนกันคิดดี ไม่ว่าจะเรื่องเรียนต่อปริญญาโท หรือว่าจะเป็นการชวนกันผุดโปรเจ็กต์ช่วยช้าง แต่แล้วทั้งคู่ก็จบสเตตัสแฟนแต่ขอเหลือสเตตัสว่าเพื่อนที่ดีต่อกัน เพราะยังควงคู่ทำโครงการช่วยเหลือช้างที่ทำด้วยกันไว้ต่อไป เป็นคู่ที่ดูยังไงก็น่ารักอ่ะ

คู่รักไซส์มินิจิตอาสาตัวจริง

โพสต์ของอเล็กซ์ รูปกับแคปชั่นซึ้งไปอีก ทุกอย่างจะอยู่ในความทรงจำของเรา

ถึงจะเลิกรากันไป แต่อเล็กซ์ก็ส่งคำ Happy Birthday น่ารัก ๆ ให้

The best team ❤️ @alongkot_elephant @toeyjarinporn

A post shared by Alex Rendell (@alexrendell) on

ถึงรักจบแต่ยังรวมตัวกันช่วยช้าง

ริต้า-ศรีริต้า & ขันเงิน ไทเทเนียม

ส่วนคู่นี้ก็มีข่าวให้ลุ้นเป็นระยะถึงข่าวดี แต่แล้วรักของนางเอกคนสวย ริต้า-ศรีริต้า กับหนุ่มฮิพฮอพสุดเท่แห่งวงไทเทเนียม ขันเงิน เนื้อนวล ก็ต้องโบกมืออำลากัน ถึงอย่างไรแม้ตอนนี้สาวเจ้ามีรักครั้งใหม่แล้ว แต่ขันเงินก็สปิริตแรง ไปร่วมแสดงความยินดีกับธุรกิจของศรีริต้า เพราะเห็นความตั้งใจของริต้าในการทำธุรกิจตัวนี้มานานแล้ว

ภาพหวาน ๆ ครั้งคบกัน

Congrats to @deananddeluca X @organikahouse ?❤️

A post shared by KHan THAITANIUM/BBB/BOMBTHR3VT (@khanthaitay) on

ถึงเลิกกันแต่วันสำคัญของอดีตคนพิเศษอย่างริต้า ขันพร้อมมายินดีอยู่แล้ว

 ชีวิตคู่หรือความรักที่เลิกรา ไม่ได้หมายความว่าจะจบไม่สวยเสมอไป เป็นคนรักที่ดีต่อกันไม่ได้ แต่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้..มิตรภาพดี ๆ แบบนี้เชื่อว่าใคร ๆ เห็นแล้วก็ชื่นใจ

ภาพ Instagram : ampdidiple_hattayamyriabenedettiyui_athamardbo_achipimmadavjwoonsenshahkritalexrendellkhanthaitay