อัพเดทแก๊งแซ่บ ก๊วนซ่า ซุป’ตาร์ไทย

2596

เวลาเห็นดาราสวยหล่อเค้ารวมก๊วน รวมแก๊งกันแล้ว คนดูอย่างเรามันชื่นตาชื่นใจ เพราะมองไปทางไหนก็มีแต่คนสวยคนหล่อ มาให้เป็นอาหารตา อาหารใจ บางก๊วนสนิทกันเพราะร่วมงานกันบ่อย  แต่บางแก๊งก็เพราะบังเอิญไลฟ์สไตล์ตรงกัน  แต่บางกลุ่มงานยุ่งก็ห่าง ๆ กันไป เราเลยขอมาอัพเดทแก๊งแซ่บ ก๊วนซ่า ของเหล่าดาราสุดฮอตกันหน่อย ณ ตอนนี้แบ่งกลุ่มก้อนกันอย่างไร

ประเดิมเริ่มที่แก๊งตัวแม่ระดับ VIP อย่างก๊วนสุดซี้ของ อั้ม – พัชราภา ไชยเชื้อ  ที่มีทั้งเพื่อนซี้ทั้งในและนอกวงการ แต่ที่รักกันหนึบ เห็นหน้ากันบ่อย ๆ ทั้งรุ่นเพื่อนรุ่นน้อง ก็มี เมย์ เฟื่องอารมย์, เมย์ – พิชญ์นาฏ สาขากร, ตอง–ภัครมัย โปตระนันท์, หนิง – ปณิตา ธรรมวัฒนะ  และ ปุ๊กลุก – ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่เฮไหนเฮนั่น  มีนัดหม่ำข้าว ท่องเที่ยวประสาสาวสวยให้ได้อิจฉากันมาตลอด ส่วนสถานะตอนนี้ เมย์ เฟื่องฯ และหนิง มีครอบครัวแล้ว ส่วนสองสาว ตอง & คริส ก็มีหนุ่มไฮโปรไฟล์ เปา ชานนท์ & เซนต์ ธราภุช คอยเทคแคร์ เลยเหลือแต่หัวหน้าแก๊งอย่างอั้ม ที่ปัจจุบันยืนยันว่าโสด แต่ก็มีหนุ่มเริ่ด ๆ มาเป็นข่าวให้ลุ้นว่าใช่หนุ่มผู้โชคดีตัวจริงรึเปล่าน้า  เช่นเดียวกับน้องนุชสุดท้องอย่างปุ๊กลุก ที่ยังปักป้ายโสดเหมือนเดิม แม้จะมีข่าวว่าสนิทกับพระเอกร่วมช่อง ไมค์ – ภัทรเดช เป็นพิเศษก็เถอะ

อั้ม – เมย์ คู่ซี้ฟอร์เอเวอร์

2 พี่ใหญ่ & น้องเล็กประจำแก๊ง

สนิทกันเหมือนครอบครัว

แฮปปี้ทุกโมเม้นท์

เจอกันบ่อยเท่าที่ใจเรียกร้อง

แฟนเพื่อนก็เข้าก๊วนได้

ปาร์ตี้เมื่อใด แก๊งนี้จัดเต็มทุ่มทุกธีม

รวมก๊วนไปทริปกันบ่อย ๆ

แต่งานบุญเราก็ไม่เคยขาด

 มาต่อกันที่หนึ่งแก๊งตัวแม่ ที่ใคร ๆ เรียกกันว่า แก๊งน้ำแข็งใส ที่หลัก ๆ ประกอบด้วย ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต, เอมมี่ – มรกต กิตติสาระ, ไอซ์ – อภิษฎา เครือคงคา ฯลฯ ที่เห็นแก๊งนี้ทีไรเพลินทุกที เพราะสวยแซ่บทุกมุมมอง เป็นแก๊งตัวแม่ระดับแฟชั่นนิสต้า  ที่มีไลฟ์สไตล์เข้ากันจนคบกันมานาน  ที่ตอนนี้สองสาว ชมพู่ & เอมมี่ เปลี่ยนสถานะเป็นคุณนายมีคู่ชีวิตกันไปเรียบร้อย เหลือแต่สาวไอซ์ ที่ยังไม่เข้าประตูวิวาห์ แต่ดูดีกรีความหวานกับแฟนหนุ่ม ไฮโซแม็กซ์ ชญานินท์ ก็คาดว่าคงอีกไม่นานเกินรอนี้แน่นอน

ไอซ์ ชมพู่ เอมมี่ แกนนำประจำแก๊ง

ว่างเมื่อไหร่ก็นัดดินเนอร์กัน

ถ่ายกับแตงโม ผู้ห่างหายไปจากก๊วนเพื่อน

รวมก๊วนกันทีไรก็มีความสุข

รูปหมู่ที่ไม่มีใครยอมหลุดเฟรม

ก็จะมีความจิกกล้องหน่อย ๆ

ทำบุญด้วยกัน ได้บุญด้วยกันค่ะ

ชมพู่&เอมมี่คู่นี้ซี้ปึ้ก

โพสท่าสวยคู่กันหน่อย

 และที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ แก๊งนางฟ้า ที่มีดีกรีสวยแซ่บยกก๊วน ไม่ว่าจะเป็น เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์, นานา ไรบีน่า, พอลล่า เทเลอร์, วุ้นเส้น – วิริฒิพา ภักดีประสงค์, แอน – อลิชา หิรัญพฤกษ์, คริส หอวัง และ เจน – เจนสุดา ปานโต ที่ตอนนี้อัพเดทสถานะเป็นคุณแม่คนสวยไปแล้ว 3 คนคือ นานา, แอน อลิชา และ เจน – เจนสุดา ขณะที่ 2 สาวเซ็กซี่ตัวแม่ เจนี่ & วุ้นเส้น ก็ขึ้นแท่นม่ายสาวพราวเสน่ห์

กินไป เม้าท์ไป สนุกจะตาย

ไม่ครบแก๊งก็นัดกันได้

ปาร์ตี้ แฮปปี้ไทม์

เมื่อก๊วนคุณแม่พาคุณลูกมารวมตัวกัน

เป็นคุณแม่ยังสวยค่า

เจนี่ & คริส ขอเป็นแม่ทูนหัวไปก่อน

เมื่อเกิร์ลแก๊งนัดเจอกัน

บอกเลยแก๊งนี้หลงหลานๆ กันทู้กคน

 มาถึงแก๊งดังฝั่งพระราม 4 ที่มีแต่พระนางชวนกรี๊ดอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์, หมาก – ปริญ สุภารัตน์, คิม – คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ, บอย- ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, มาร์กี้ – ราศี บาเลนซิเอก้า และ มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ที่จับมือกันดังมาจากซีรีส์ฮิต 4 หัวใจแห่งขุนเขา จนสนิทกันในชื่อ แก๊งล่ม เพราะนัดกันทีไรล่มทุกที ไม่ค่อยจะครบคน และไม่รู้เพราะชื่อหรือเปล่า ไป ๆ มา ๆ ภาพใกล้ชิดในแก๊งระยะหลังจะชัดเจนรวมตัวกันแต่ละทีเหลือเพียง ณเดชน์, ญาญ่า, คิมเบอร์ลี่, หมาก และ มาร์กี้

มันก็จะมีความเกรียน ๆ หน่อย

ดูก็รู้ใครเป็นผู้นำความรั่ว

เมื่อเพื่อน ๆ ร่วมแฮปปี้เบิร์ดเดย์ ญาญ่า & หมาก พร้อม ๆกัน

จับมือไปด้วยกันเสมอ

สวยหน้าสด

คู่เพื่อนซี้ประจำแก๊ง

ณเดชน์ – ญาญ่า หวานจากในจอถึงนอกจอ

หมาก – คิม คู่นี้หวานแบบฮิปสเตอร์

มาร์กี้ – ป๊อก หวานนำหน้า ขอแต่งงานกันเรียบร้อยแว้ววว

เหมาะกันเนอะ

 

 

มาถึงฝั่งบ้าน The Star ที่สนิทสนมกันมากมายหลายกลุ่ม แต่แก๊งที่มารวมตัวกันทำรายการ 4 โพดำ จนซี้ย่ำปึ้ก  นำทีมโดยสาวหนึ่งเดียว แก้ม – วิชญาณี  เปียกลิ่น, กัน – นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, โดม – จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ ตั้ม – วราวุธ โพธิ์ยิ้ม กลับสร้างสีสัน และรอยยิ้มให้กับแฟน ๆ ได้ครบเครื่องมาก  ทั้ง 4 คนมีเอกลักษณ์ที่ผิวสีเข้มไม่เป็นรองกัน โดดเด่นเรื่องพลังเสียงไม่แพ้กัน เพราะเป็นแชมป์เดอะสตาร์ทั้งหมด และด้วยความสนิทรู้ใจที่เพิ่มขึ้นตามเวลา ทำให้รับส่งมุกเข้าขาฮาไม่แพ้กันอีกด้วย

ทำรายการ 4 โพดำกันมา 4 ปีแล้ว

โมเม้นท์น่ารัก ๆ ของ 4 โพดำ

ผูกพันกันลึกซึ้ง

รวมก๊วนไปเที่ยวอเมริกาด้วยกัน

วิวสวย ๆ ที่ชิคาโก้กับเพื่อนรู้ใจ

นอกจากฮา เราก็สวยหล่อได้นะ

 

 

  มาแบบแมน ๆ คุยกันบ้างกับก๊วน A MAN แก๊งไบค์เกอร์ของเหล่านักแสดง ผู้หลงใหลการขี่มอเตอร์ไซค์เดินทางท่องเที่ยว นำทีมโดยสุดหล่อ เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ, วี – วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, อ๋อม – อรรคพันธ์ นะมาตร์, เชน – ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, นิว – เชื้อชาติ วงศ์สวัสดิ์, ซัน พิชยดนย์ พึ่งพันธ์ ฯลฯ และนักบิดนอกวงการอีกหลายคน  ที่รวมแก๊งกันทีไรแม้จะไม่ครบทีมก็ได้บุญตลอด เพราะนอกจากรักการเดินทางแล้ว แก๊งนี้เค้ายังใจบุญ จัดทริปเดินทางการกุศล ไปทำบุญ แจกจ่ายสิ่งของกันบ่อย ๆ เฮ้อ! หนุ่ม ๆ ก๊วนนี้หล่อแล้วยังใจงาม มิน่าแต่ละคนมีแฟนก็สวย มีข่าวกับสาว ๆ ก็โพรไฟล์ดีทู้กกกคน

ท่านประธานเวียร์

งานบุญเราถนัด

ทริปท่องทะเล

ทำมือสัญลักษณ์ A MAN กันเร็วววว

เราสามคน

ฉลองครบรอบแก๊ง A MAN

แมน ๆ เล่นน้ำกันครับ

ว่างเมื่อไหร่ก็นัดสังสรรค์กันตลอด

 มาถึงเกิร์ลแก๊งที่เป็นการรวมตัวสาวสวยหน้าใส เบลล่า – ราณี แคมเปน , พรีม – รณิดา เตชสิทธิ์, บัว – นลินทิพย์ อ่องอำไพ, โม – มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, เปรี้ยว – ทัศนียา การสมนุช, โบธัญญะสุภางค์ บูรพาพัฒนะกูล, พัดพัด – รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์, มายด์ ฑาริกา อินสุวรรณ และ แพรว – จรัสพิมพ์ เซเลบสาย Makeup artist & beauty blogger ที่มีคนตั้งฉายาให้ว่า แก๊งลูกเจี๊ยบ ที่รวมเหล่านางเอกจากหลายช่องแต่ใจเดียวกัน เพราะมีผู้จัดการคนเดียวกัน เลยทำให้สนิทสนมกลมเกลียวกันเป็นอย่างดี มีจังหวะเมื่อไหร่ก็ไม่พลาดต้องรวมตัวกันบ่อย ๆ

สวยยกแก๊ง มองแล้วเพลินตาจริง ๆ

มันก็จะมีความแบ๊ว ๆ หน่อย

สวยคนละสไตล์

ตามไปแฮปปี้เบิร์ดเดย์กันถึงสนามบิน

หม่ำแล้วเม้าท์ประสาผู้หญิง ๆ

ไปเที่ยวเกาหลีด้วยกันค่า

แค่ถ่ายรูปเล่นก็โพสต์ไม่มีใครยอมใคร

 

 

นอกจากรวมก๊วนกับเพื่อนร่วมผู้จัดการเดียวกันแล้ว นางเอกสาว เปรี้ยว – ทัศนียา การสมนุช ก็เป็นเมมเบอร์กับแก๊งเพื่อนสวยร่วมช่อง 7 อย่าง ฮาน่า ลีวิส, แจมมี่ – ปาณิชดา แสงสุวรรณ, กุ๊กกิ๊ก – กชกร ส่งแสงเติม, พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ ฯลฯ ที่หลัง ๆ ยกก๊วนไปไหนไปกันตลอด ทำเอาหนุ่ม ๆ ต้องเหลียวมอง เพราะแต่ละคนสวยต่างสไตล์ ออร่าแรงกินกันไม่ลงเลยจริง ๆ

นางเอก – นางร้าย ก็สวยทุกคน

เซ็กซี่จนหนุ่ม ๆ กลืนน้ำลาย

กิจกรรมสาวฮิป

สวยกินกันไม่ลง

นัดโยคะกันหน่อย

ธีมสาวอินเดียก็เจิดนะจ๊ะ

 

 

  และกรุ๊ปใหม่สายเกรียน  ต้องยกให้ ตั๊กไลฟ์ แก๊งใหม่ที่เป็นการรวมตัวของหนุ่ม ๆ จากวิกพระราม 4 อย่าง เกรท – วรินทร ปัญหกาญจน์, บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, มาริโอ้ เมาเร่อ, เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข, เต๋อ – ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, เคน – ภูภูมิ พงศ์ภาณุ, หมาก – ปริญ สุภารัตน์, พีช – พชร จิราธิวัฒน์ และ อาเล็ก – ธีรเดช เมธาวรายุทธ ที่มักหาเรื่องแกล้งกันเองในกลุ่ม เรียกเสียงฮาจากคนในโลกโซเชียลได้ตลอด และล่าสุดมีเซอร์ไพรส์ด้วยการแต่งตั้งนางเอกสาว มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน เป็นหัวหน้าแก๊งหนุ่ม ๆ ขาเกรียนแก๊งนี้อีกด้วย ส่วนทำไมมิวถึงได้เป็นหัวหน้าแก๊ง เพราะปราบเหล่าเกรียนได้ หรือเป็นนางเอกสายเกรียนตัวแม่กันแน่ คงต้องติดตามกันไปนะคุณผู้ชม

เกรียนสโมสร

7 หนุ่มประจำแก๊ง

สองหนุ่มกับ เต๋อ เมมเบอร์ที่นาน ๆ เจอกันที

บอย – หมาก แซว นายหญิงมิว และแพทริเซีย หวานใจพีค

3 เกรียนประจำแก๊ง

  แล้วก็มาถึงแก๊งซูเปอร์เกรียน  ที่แกนนำอย่างคู่เลิฟ พิชญ์ กาไชย & พลอย หอวัง เพิ่งมีประเด็นดราม่าแฮชแท็ก #ต่ำตมไม่หยุด ให้ชาวโซเชียลได้เผือกกันอย่างร้อนแรง ขณะที่เมมเบอร์ของแก๊งอีกหน่อก็คือ โอ๊ต ปราโมทย์ ก็มีวลีเกรียน ๆ มาสร้างสีสันให้โลกออนไลน์ไม่หยุด ร่วมด้วยสายหล่ออีกคนคือ เป๊ก -เปรมณัช สุวรรณานนท์  ที่แก๊งนี้รวมตัวเมื่อไหร่ ฟังวาทะประชันกันไม่ทันเชียวล่ะ

มุมถ่ายรูปแบบแก๊งฮิปๆ

ไม่เกรียนไม่ใช่เรา

ชวนกันไปคูลที่ต่างประเทศ

พิชญ์ พลอย คู่เลิฟประจำก๊วน

พิชญ์ – โมทย์ ขาเฮ้ว

เจอกันครบแก๊งเมื่อไหร่ป่วนเมื่อนั้น

  จริง ๆ ซุป’ตาร์แวดวงบ้านเราอัธยาศัยดี๊ดี มีก๊วนเพื่อน แก๊งสหายหลากหลายกลุ่ม ทั้งกรุ๊ปเล็ก กลุ่มใหญ่ แต่ไม่ว่าจะกลุ่มไหน เห็นคนเค้ารักกันเยอะๆ มันก็รู้สึกดีอะเนอะ จริงปะ?!

 

 

Credit : IG@aum_patchrapa  /  @aimeemorakot / @crishorwang / @pittkarchai / @chomismaterialgirl  / @janienineeleven  / @margie_rasri  / @urassayas / @kimmy_kimberley  / @gamwichayanee / @gunnapat23  / @amanbiker  / @bellacampen  / @b.thunyasupan / @momonchanok  / @preawwnp / @ jammie_panichadar / @gookgiik_kochakorn / @ boy_pakorn  / @ great_rider10 / pittkarchai / @ oatpramote  / @ paloyh /­ @paulataylorbuttery