เจาะเกาะติด – เร่งหาเบาะแสหนุ่มถูกฆ่าโหดเปลือยกาย ฝังดิน

979

พบศพหนุ่มถูกฆาตกรรมโหดจับมัดมือ ปิดตา ปิดปาก เปลือยกาย ฝังดินในป่ายูคาลิปตัส อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ตำรวจเร่งตามหาญาติผู้เสียชีวิตเพื่อหาเบาะแสล่าตัวคนร้าย คาดว่าน่าจะถูกฆ่าจากพื้นที่อื่นก่อนนำมาฝัง

ตำรวจชุดสืบสวนภูธรวังตะเคียนลงพื้นที่ป่ายูคาลิปตัส บ้านเขากระแต อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อหาหลักฐานเชื่อมโยงการพบศพชายหนุ่มถูกฆาตกรรม นำศพมาฝังดินเอาไว้ในป่ายูคาลิปตัส โดยมีคนงานที่เข้ามาตัดหญ้าได้กลิ่นเหม็นจึงแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ เมื่อขุดดินลึกลงไปประมาณ 1 เมตร พบศพชายอายุประมาณ 30-35 ปี ผิวขาว สูงประมาณ 160 -170 เซนติเมตร สภาพเปลือยกาย มีรอยสักทั่วร่างกาย นิ้วมือขวามีรอยสักเป็นภาษาอังกฤษ คาดว่าถูกฆาตกรรมจากที่อื่นก่อนนำมาฝัง

รอยล้อรถยนต์ที่พบใกล้กับจุดฝังศพตำรวจคาดว่าเป็นรอยรถของคนร้ายที่ขับเข้ามาด้านในเพื่อนำศพมาฝัง เชื่อว่าผู้เสียชีวิตน่าจะถูกทรมานและฆ่าอย่างโหดเหี้ยมมาจากที่อื่น เนื่องจากสภาพศพที่พบศพถูกมัดมือไพล่หลังด้วยสายเคเบิล มีเทปพันสายไฟสีดำพันอยู่ที่ตาและปาก และมีบาดแผลถูกแทงหลายจุด เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ซึ่งจุดที่พบศพเป็นบริเวณป่ายูคาลิปตัส ต้องเป็นคนในพื้นที่จึงจะทราบทางเข้าออก

การคลี่คลายคดีพบศพหนุ่มถูกฆ่าฝังดิน เริ่มจากการยืนยันตัวบุคคลว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร ซึ่งตำรวจคาดว่าจะติดตามได้ไม่ยาก เนื่องจากมีลักษณะเฉพาะตัว เป็นรอยสักชื่อที่นิ้วมือเป็นอักษรภาษาอังกฤษซึ่งอาจหมายถึง ชื่อหรือสัญลักษณ์บางอย่าง รวมทั้งรอยสักตามร่างกายที่เชื่อว่าสักโดยช่างที่มีชื่อเสียงและชำนาญ ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างหาข้อมูลร้านรับสักทั้งในพื้นที่และนอกพื้นที่

สำหรับปมการสังหารโหดคาดว่าอาจมาจากความขัดแย้งส่วนตัว หรือขัดแย้งธุรกิจผิดกฎหมาย ซึ่งหากใครสงสัยว่าผู้เสียชีวิตเป็นญาติสามารถติดต่อให้ข้อมูลกับตำรวจภูธรวังตะเคียน เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ไพจิตร  ภานนท์

รายงาน