สุดปลื้ม!! ครูสลาแต่งเพลงให้นักร้องสาวเสียงกำมะหยี่ กลางเวที The Cover เหมือนขั้นเทพ

1846

สุดปลื้ม!! ครูสลาแต่งเพลงให้นักร้องสาวเสียงกำมะหยี่ กลางเวที The Cover เหมือนขั้นเทพ

ครูสลา

The Cover เหมือนขั้นเทพ ได้รับเกียรติจาก “ครูสลา คุณวุฒิ” มาเป็นกรรมการพิเศษเพื่อเฟ้นหาผู้ที่ถ่ายทอดบทเพลงดังยอดฮิตเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์เพียง 1 เดียวของเหมือนขั้นเทพ เพลงดังครูสลา

ครูสลา

ต้องมีสักวัน , ยาใจคนจน , เหนื่อยไหมคนดี  , กระเป๋าแบนแฟนทิ้ง และอีกหลาย ๆ บทเพลงจากปลายปากกาของครูสลา นักแต่งเพลงที่ได้ชื่อว่าเป็นครูเพลงมือหนึ่งในวงการลูกทุ่ง และยังเป็นโปรดิวเซอร์มือทองที่ปั้นศิลปินลูกทุ่งแนวหน้าของเมืองไทยจนประสบความสำเร็จ สร้างรายได้ทะลุล้านตลับมาแล้ว ปฏิเสธไม่ได้ว่าผลงานเพลงเหล่านี้เป็นเพลงฮิตติดปากของใครหลาย ๆ คน และฮิตติดชาร์ตกันทั่วบ้านทั่วเมือง

งานนี้จึงต้องบอกเลยว่า ผู้เข้าแข่งขันต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพราะเจองานหินชั้นครู แต่ผลปรากฏว่าแต่ละคนเตรียมตัวมาดี สามารถถ่ายทอดบทเพลงได้ลึกซึ้งกินใจคณะกรรมการของเรามากๆ ทำเอาตัดสินใจยากกันเลยทีเดียว

แถมงานนี้ยังมีอีกหนึ่งศิลปินที่ได้รับเกียรติจากครูสลา นักแต่งเพลงมือทอง แต่งเพลงให้สด ๆ กลางรายการ The Cover เหมือนขั้นเทพ ด้วย

ศิลปินคนนี้จะเป็นใคร แล้วเพลงที่ครูสลาแต่งให้จะมีเนื้อหาอย่างไร และมาลุ้นกันว่าใครจะเอาชนะใจครูสลา จนได้แชมป์เหมือนขั้นเทพไปครอง ติดตามชมพร้อม ๆ กันในรายการ “The Cover เหมือนขั้นเทพ” ออกอากาศวันอังคารที่ 18 กรกฎาคม , วันพุธที่ 19 กรกฎาคม และวันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม 2560 นี้ เวลา 13.00 – 13.45 น. ทางช่อง 7 HD