ทึ่ง พิม พิมประภา เปลี่ยนหน้าเป็น ปาน ธนพร เนียนเป๊ะ

1426

ผ่านไปแล้วกว่าครึ่งซีซั่น ความร้อนระอุประชันกันเปลี่ยนหน้าระหว่างทีมหญิงกับทีมชายในรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON 3” ก็เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ

เสารที่ผ่านมา (15 กค.) นางเอกสาวหน้าหวาน พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ก็ถูกแปลงโฉมเป็นคอมเมนเตเตอร์อย่าง “ปาน-ธนพร แวกประยูร” ในเพลง หวง และ คำยินดี กับซีนกรวดน้ำในตำนาน พร้อมอินเนอร์ด้านการร้องเพลงบอกได้คำเดียวว่า แรง!!! ถึงขนาดปาน ตัวจริง ที่นั่งดูการแสดงยังบอกว่า “ถ้าพิมไม่อำมหิตพอก็เป็นพี่อย่างสมบูรณ์แบบไม่ได้เพราะ พี่ไม่ใช่คนดี แต่ความเหมือนครั้งนี้ต้องขอนับถือ เหมือนพี่กำลังส่องกระจกดูตัวเอง เก่งมาก!!!”

  ส่วน พิม เผยว่า หนุ่ม ๆ อย่าเพิ่งกลัว หลังจากเห็นอินเนอร์ของเธอที่จัดเต็ม “จากครั้งก่อนแปลงโฉมเป็น แม่แดง ในเพลง เกลียดคนสวย หลายๆคนก็เริ่มกลัวพิมแล้ว มาครั้งนี้ต้องมาใส่อินเนอร์จัดเต็มเป็น พี่ปาน บอกได้เลยว่ามันไม่ง่ายจริงๆ เพราะว่า อินเนอร์ของพี่ปานมันทรงพลังมาก เขาใส่ความรู้สึกทุกคำที่ร้องออกมา เป็นการแข่งขันที่พิมต้องงัดความเผ็ด พร้อมความอำมหิตมาสู้กับตัวจริงที่นั่งตัดสินอยู่หน้าเวที ที่ถึงแม้ว่าในใจจะกดดันขนาดไหนก็ตาม ก็ขอใช้ความตั้งใจทั้งหมดที่มีมาวัดกันแบบช็อตต่อช็อต ทั้งเรื่อง เสื้อผ้า หน้าผม สีหน้า    แววตา พิมดึงออกมาจากจิตวิญญาณล้วนๆ และนี่คงจะเป็นครั้งแรกและเวทีแรกที่ทำให้พิมได้ สลัดคราบสาวหวาน                 แล้วพัฒนาตัวเองให้ทุกคนได้เห็นอีกหลายๆ มุมที่หลาย ๆ คนอาจจะไม่คิดว่าพิมทำได้ ซึ่งพิมตั้งใจกับทุก ๆ โชว์ทุ่มทั้งแรงกายและแรงใจในฐานะของ ทีมหญิง ที่จะทำเพื่อ “ศิริราชมูลนิธิก็ขอประกาศให้ทีมชายรับรู้ไว้ตรงนี้เลยว่า ทีมหญิง พร้อมเผด็จศึกและ         จัดเต็มกับทุกโชว์จนทีมชายมีสะท้านแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นแม่ทัพของทีมหญิง พี่กระแต อาร์สยาม ที่มาเต็มกับการเป็น “ปอยฝ้าย มาลัยพร” ในเพลง กระเทยประท้วง ที่เล่นสุดโดดสุดจริตจะก้าน ไม่เหลือความเป็นผู้หญิง จนทุกคนต้องขอคาราวะ เพราะการกลับมาบนเวทีครั้งนี้ เขาสามารถคว้าชัยมาให้ทีมหญิงได้อีกครั้ง ก็คงบอกกับทีมชายได้คำเดียวเลยว่า บาย!!! และอย่าลืมเป็นกำลังใจให้กันด้วยการร่วมกันทำบุญ ให้กับเหล่าศิลปินผ่านทาง sms พิมพ์ s และตามด้วยหมายเลขประจำตัวของผู้เข้าแข่งขันที่คุณชื่นชอบ ส่งมาที่ 4890011 กันเยอะๆนะคะ พวกเราทีมหญิงพร้อมสู้แน่นอนค่ะ

  เล่นไม่มีใครยอมใครแบบนี้  สัปดาห์นี้ต้องรอชมว่าทีมไหนจะคว้าบัลลังก์ชัยชนะ และมอบเงินให้กับมูลนิธิประจำทีมได้สำเร็จ ห้ามพลาดชม!!! วันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี

อินเนอร์กรวดน้ำมาเต็ม

วัดกันไปเลยเหมือนมั้ยคะ

เปลี่ยนหน้าทั้งที พิมขอเปลี่ยนลุคด้วย

 

  จำได้มั้ยใครเอ่ย?

ทีมหญิงขอปล่อยพลังให้สุด

กระแตเองเปลี่ยนซ้าาา จำไม่ได้

พิมสลัดคราบนางเอกหน้าหวานเกลี้ยงจริง ๆ