ฮั่น ทุ่มสุดตัว!! ลงมือทำซิงเกิลใหม่ ร้ายกาจ

272

      ห่างหายจากงานเพลงไปนานกว่า 4  ปี  ในที่สุดหนุ่มขาแดนซ์  ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ ก็ลุยทำซิงเกิลให้ “ร้ายกาจ” ที่เพลงนี้ลงทุนโชว์ฝืมือทำเพลงเองเกือบทุกขั้นตอน  แถมยังออกไอเดียเจ๋งทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมพร้อมกันทันทีอีกด้วย

     โดยหนุ่มฮั่นพูดถึงการทำงานเพลงนี้ว่า “จุดเริ่มต้นของเพลง  “ร้ายกาจ”  คือผมเองก็ห่างหายจากงานเพลงไปนาน  ก็เลยคิดว่าถึงเวลาที่จะมีเพลงใหม่ของตัวเองสักที  ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสพัฒนาตัวเอง  ทั้งร้องทั้งเต้น  ครั้งนี้ผมก็เลยตั้งใจที่จะทำเพลงให้ออกมาเป็นตัวเราเองมากที่สุด  และเพลงนี้ผมได้ลงมือทำเองทุกขั้นตอน เริ่มจากวางคอนเซ็ปท์เพลง  ซึ่งผมอยากนำเสนอแง่มุมความรัก  พอผมได้ไอเดียแล้วก็เลยชวนน้องสุดซี้ แกงส้ม-ธนทัต  มาแต่งเนื้อร้องให้  ส่วนทำนองก็เป็นฝีมือของ โดม-จารุวัฒน์  ที่เลือกโดมเพราะเป็นคนที่ร้องเพลงเก่ง  เค้าเป็นคนมีเมโลดี้ในหัวค่อนข้างเยอะ  และโดมก็ช่วยดีไซน์เพลงนี้ออกมาเป็นสไตล์ป็อบ ผสมผสานฮิพฮอพและแทร็ป  ซึ่งกว่าเพลงจะออกมาเสร็จสมบูรณ์ก็ใช้เวลาเกือบ 5 เดือน   นอกจากเพลงแล้วผมยังมีโอกาสได้ลงมือทำมิวสิควิดีโอเอง  ในเอ็มวีเราจะไม่เน้นเรื่องราว  จะเป็นแนวอาร์ตและแฟชั่นทันสมัย  ดูแปลกใหม่  และดูเป็นตัวเรามากกว่า ครั้งนี้ได้น้องพรอยมน-มนสภรณ์ มาร่วมเล่นมิวสิควิดีโอด้วย  น้องเค้าน่ารัก  นิสัยดี  เป็นคนมีสปิริตในการทำงาน  น้องเค้าเก่งมากครับ  ตอนนี้เอ็มวีก็ตัดต่อเสร็จเรียบร้อย  พร้อมให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว  ก็เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของผมกับผลงานชิ้นนี้  อยากให้แฟน ๆ ติดตามดูกันนะครับ

    เอ้า! แฟน ๆ ตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง  “ร้ายกาจ”  ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของหนุ่ม ฮั่น-อิสริยะ ได้แล้ววันนี้ทาง www.youtube.com/gmmgrammyofficial

เบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ

ซีนนี้น่ารักสุดๆ 

 

อย่าลืมติดตามเพลง “ร้ายกาจ” กันนะครับ