สยอง! ชายถูกฆ่าเปลือย แทงท้องพรุน-มัดมือไพล่หลัง ฝังดินกลางป่ายูคาลิปตัส

551

พบศพชายนิรนามถูกฆ่าสยอง สภาพเปลือยกายมีบาดแผลถูกแทงที่ท้อง ศพถูกมัดมือไพล่หลัง ฝังอยู่กลางป่ายูคาลิปตัส ในจังหวัดปราจีนบุรี

เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยกันขุดดินกลางสวนยูคาลิปตัส ที่บ้านเขากระแต อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี หลังตำรวจภูธรวังตะเคียนได้รับแจ้งว่า มีผู้พบหลุมดิน คล้ายมีศพฝังอยู่ มีกลิ่นเหม็นเน่าคล้ายซากศพคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันขุดดินลึกประมาณ 50 เซนติเมตร ก็ต้องผงะ เมื่อพบศพผู้เสียชีวิตกำลังขึ้นอืด เป็นชาย อายุประมาณ 30-35 ปี ผิวขาว สูงประมาณ 160 -170 เซนติเมตร สภาพเปลือยกาย มีรอยสักตามร่างกายเป็นรูปหนุมานกับยักษ์ ด้านหลังสักรูปเจ้าแม่กวนอิม ต้นแขนซ้ายและขวาสักรูปยักษ์ ตามข้อนิ้วมือขวามีรอยสัก เป็นภาษาอังกฤษคำว่า KHEM

ศพถูกมัดมือไพล่หลังด้วยสายเคเบิล มีเทปพันสายไฟสีดำพันอยู่ที่ตาและปาก บริเวณท้องมีบาดแผลถูกแทง  3 แผล ต้นคอและกามหัก คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน จากการตรวจสอบไม่พบหลักฐานที่สามารถระบุได้ว่าเป็นใคร

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า น่าจะเป็นการฆาตกรรมจากที่อื่น แล้วนำศพมาฝังเพื่ออำพรางคดี โดยคนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 3 คน ซึ่งชุดสืบสวนจะลงพื้นที่หาข่าว เพื่อพิสูจน์ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร พร้อมเร่งติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินต่อไป