อดีตนายตำรวจ ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่1จำนวน60ใบ รับเงิน 180 ล้านบาท

332

อดีตรองผู้บังคับการ ปปป. ถูกลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1  จำนวน 60ใบ  รับเงิน 180 ล้านบาท เผยซื้อเลขที่ตรงกับวันเกิด  เตรียมแบ่งเงิน บริจาคให้กับสมาคมตำรวจ

เมื่อวานนี้หลายคนที่ลุ้นรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล มีทั้งที่ผิดหวัง และสมหวัง โดยหนึ่งในผู้ที่สมหวังและโชคดี คือ พันตำรวจเอก ศรศักดิ์ แก้วรักษา อายุ 75 ปี อดีต รองผู้บังคับการ ปราบปรามการทุจริตและประพฤติ มิชอบในวงราชการ หรือ  ปปป. ได้เดินทางพร้อมด้วย ลูกชาย ไปยัง สภ.รัตนาธิเบศร์ จังหวัดนนทบุรี เพื่อขอลงประจำวันไว้เป็นหลักฐานว่าถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 หมายเลข 820327 งวดประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2560 จำนวน 60 ใบ หรือ 30 คู่  เป็นเงินรางวัล 180 ล้านบาท

พันตำรวจเอก ศรศักดิ์ กล่าวว่า ซื้อสลากฯ ชุดนี้ มาจากศูนย์การค้าสลากไทย สนามบินน้ำ จากแม่ค้าเจ้าประจำ โดยตั้งใจไปซื้อเลขท้าย 72 แต่แม่ค้าบอกว่ามี 27 ให้เอาไปด้วย  ซึ่งเห็นว่าเป็นเลขที่ตรงกับวันเกิดจึงซื้อไว้  หลังประกาศผลฯ นำสลากมาตรวจก็พบว่า ถูกรางวัลที่ 1 จึงรีบเดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

พันตำรวจเอกศรศักดิ์ บอกว่า ที่ผ่านมา รับราชการตำรวจมากว่า 40 ปี ทำงานเพื่อสังคมมาตลอด และรักในอาชีพตำรวจมาก ซึ่งจะแบ่งเงินส่วนหนึ่งบริจาคให้กับสมาคมตำรวจ เพื่อไปใช้ในงานตำรวจต่อไป