สุดโหดอดีตสามี แทงยับสาวใหญ่เสียชีวิต-กิ๊กวัย 62 ปีบาดเจ็บ

603

หญิงวัย 43ปี ถูกอดีตสามีจ้วงแทงไม่ยั้ง ก่อนกระทืบซ้ำ จนเสียชีวิต ขณะที่กิ๊กวัย 62 ปี ถูกแทงไส้ทะลัก บาดเจ็บสาหัส

ตำรวจภูธรบ้างโป่ง พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจสอบที่เกิดเหตุนางสาวสิริวรรณแก้ววิลัยอายุ 43 ปีถูกคนร้ายใช้มีด แทงเสียชีวิต จมกองเลือดมีบาดแผล ที่หน้าอกและชายโครงซ้ายรวม 4 แห่งและพบกระดูกคอและแขนซ้ายหัก ลักษณะคล้ายถูกเท้ากระทืบอย่างแรงหลายครั้ง

ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ สีน้ำเงิน ของผู้ตายล้มอยู่ และพบมีด ปลอกผลไม้เปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม เหตุเกิดเมื่อเวลา 08.30 น.ของเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา บริเวณถนนลูกรัง ทางเข้าแม่น้ำแม่กลอง ด้านหลังโรงงานน้ำตาลแห่งหนึ่ง ตำบลท่าผา อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี

นอกจากนี้ที่เกิดเหตุ ยังพบร่างชายวัย 62 ปีนอนหายใจรวยริน จมกองเลือด มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมลักษณะเดียวกัน เข้าที่หน้าท้อง เป็นแผลฉกรรจ์ 3 แห่ง จนเห็นลำไส้ไหลออกมา หน่วยกู้ชีพ รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลบ้านโปง อย่างเร่งด่วนแล้วก่อนหน้านี้

จากการสอบสวนญาติผู้ตาย เล่าว่าผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต ได้คบหาเป็นแฟนกัน โดยก่อนเกิดเหตุมีเสียงผู้ชายโทรมาจากปลายสาย คาดว่าจะเป็นอดีตสามีของผู้ตายนัดหมายให้ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปหาและด้วยความเป็นห่วงชายวัย 62 ปีจึงขอซ้อนท้ายไปด้วย

กระทั่งชาวบ้าน มาพบนางสาวสิริวรรณ เสียชีวิต ขณะที่ชาย อายุ 62 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจ สันนิษฐานสาเหตุน่าจะเกิดจาก เรื่องชู้สาว และความขัดแย้งส่วนตัว ล่าสุดอยู่ระหว่างสืบสวนติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี