ฮือฮา พีค กองทัพ ลูกชายปราบ กลับถึงไทย ตัวจริงหล่อละลายหัวใจ

1367


น้องพีค-กองทัพ ลูกชายสุดหล่อวัย 16 ปีของปราบ ยุทธพิชัย เดินทางถึงเมืองไทยเรียบร้อย เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (15 กรกฎาคม 60) หลังจากสำเร็จการศึกษาระดับไฮสคูลจากประเทศอังกฤษ เป็นไปตามคาดมีแฟนคลับมารอให้การต้อนรับที่สนามบินสุวรรณภูมิอย่างอบอุ่น และมีบรรดาแฟน ๆ โพสต์รูปการมาถึงของหนุ่มพีคผ่านโลกโซเชียลมากมาย
ด้วยรูปร่างหน้าตาโพรไฟล์เริดแบบนี้ หลายคนจับตามองถึงงานทางด้านการแสดงกันยกใหญ่ เพราะช่วงก่อนหน้านี้ขนาดเจ้าตัวยังไม่บินกลับมาไทย บรรดาผู้จัดละครหลายค่าย ต่างโทรติดต่อคุณพ่อปราบมากมาย ขอจองตัวมาเป็นพระเอกละคร แต่คุณพ่อขอรอให้ลูกชายกลับถึงเมืองไทย และเป็นคนตัดสินใจเลือกเส้นทางที่รักด้วยตัวเอง
แต่งานนี้น่าจะมีลุ้นว่าจะเป็นผลงานแรกที่จะได้พิสูจน์ฝีมือของหนุ่มน้อยหน้าหล่อที่ชื่อว่า พีค คงหนีไม่พ้นเรื่องการทำงานเพลง เพราะเจ้าตัวชื่นชอบงานดนตรี รักเสียงเพลง และการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ อีกทั้งการเต้นเป็นสิ่งที่เขาร่ำเรียนมาจากอังกฤษ และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ปล่อยคลิปทั้งร้องทั้งเต้นผ่านโซเชียลให้แฟน ๆ รอติดตาม
ต้องจับตาดูว่าสุดท้ายจะได้เห็น พีค เปิดตัวกับผลงานใดทางด้านวงการบันเทิง ที่แน่ ๆ คือยังไม่ทันได้โชว์ผลงานเต็ม ๆ แต่แค่โชว์หน้าหล่อ ๆ บรรดาสาว ๆ ก็ยื่นใบสมัคร ขอเป็นลูกสะใภ้ (มโน) ของคุณพ่อปราบกันเป็นแถวแล้วล่ะ

หน้าใสบาดใจสาว

มุมข้างก็ดูดี

 

คุณพ่อขอกอดต้อนรับกลับบ้าน

หล่อทั้งพ่อทั้งลูก

ถ่ายโดย @pui_arunya

A post shared by nuch_tanya (@nuch_tanya) on

แม่ขอเก็บบรรยากาศแฟนๆ ไปรับลูกชายที่สนามบิน

ขอบคุณภาพจาก IG @nuch_tanya @ptb_gallery, @yuiallstar, @oceanbuston