สาวเสิร์ฟถูกลูกค้าปาแก้วใส่หน้า เหตุไม่พอใจถูกปฏิเสธร่วมหลับนอน

528

   สาวเสิร์ฟในร้านอาหาร ถูกลูกค้าหนุ่มขว้างแก้วน้ำใส่หน้าจนคิ้วแตกเย็บ 5 เข็ม หลังไม่พอใจที่ถูกปฏิเสธไม่ยอมนั่งคุยและร่วมหลับนอนด้วย

กล้องวงจรปิดในร้านอาหารแห่งหนึ่งที่อำเภอสทิงพระ จังหวัดสงขลา บันทึกภาพขณะที่กลุ่มชาย 5 คนเข้ามาใช้บริการ โดยชายคนที่ยืนหันหลังให้พนักงานเสิร์ฟกำลังนับเงิน ส่วนชายอีกคนที่ยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามลักษณะคล้ายคนเมาได้พูดคุยกับพนักงานเสิร์ฟ เมื่อเพื่อนที่นั่งอยู่จับแขนคล้ายห้ามปราม เขาก็สะบัดแขนออกจนเซถอยหลัง ทำให้เพื่อนต้องลุกขึ้นไปจับไว้แต่จังหวะนั้นเขาได้คว้าแก้วน้ำขว้างใส่หน้าพนักงานเสิร์ฟอย่างแรง เพื่อนที่ยืนอยู่ข้างๆ ต้องเข้ามาประคอง โดยมีพนักงานเสิร์ฟในร้านอีกหลายคนเข้ามาดูอาการ พบว่าบริเวณหางคิ้วมีบาดแผลเลือดออก

ขณะที่ชายใส่หมวกซึ่งคาดว่าจะเป็นเจ้าของร้านได้ออกมาเจรจากับกลุ่มผู้ก่อเหตุ โดยชายคนหนึ่งได้นำเงินมายื่นให้กับพนักงานเสิร์ฟ เหตุเกิดช่วงเที่ยงคืน วันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุผู้บาดเจ็บได้เข้าแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรสทิงพระ ผ่านมาเกือบ 1 เดือนครึ่งคดียังไม่คืบหน้าและผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ อส.อำเภอสทิงพระ ก็ไม่ยอมเข้าพบตำรวจ ผู้เสียหายจึงนำภาพวงจรปิดและภาพบาดแผลที่หางคิ้วเย็บ 5 เข็ม ไปโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังผู้บาดเจ็บ เธอเล่าว่าวันเกิดเหตุชายคนดังกล่าวมากับเพื่อนรวม 5 คนและพยายามเรียกให้เธอเข้าไปนั่งด้วย โดยจะให้เงิน 2,000 บาท แต่เธอปฏิเสธ เขายังพยายามชักชวนให้ไปร่วมหลับนอน โดยจะให้เงินอีก 4,000 บาท เธอก็ปฏิเสธอีกครั้งทำให้เขาไม่พอใจด่าทอและดูหมิ่นต่างๆ นานา ก่อนจะขว้างแก้วใส่หน้าอย่างแรงจนได้รับบาดเจ็บ

เธอบอกด้วยว่า ตำรวจได้นัดคู่กรณีไปเจรจาถึง 5 ครั้ง แต่ก็ไม่เคยมากลับส่งเพียงคนมาเจรจาเพื่อให้ยอมความโดยจะให้เงิน 30,000 บาท แต่เธอไม่ยอมรับและยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด