ทึ่งภารกิจ เวียร์ พระเอกหัวใจหล่อมาก

1820

ในจอ  ผู้กองภูริช ทำให้สาว ๆ กรี๊ดจากซีรีส์ ภารกิจรัก ตอน เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ส่วนนอกจอหนุ่ม เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ ก็มีเรื่องให้ต้องกรี๊ดกับหัวใจหล่อ ๆ สนั่นโลกโซเชียล เพราะภารกิจชีวิตจริงของพระเอกคนนี้ น่ากรี๊ดมาก

ถ้าติดตามความแมนของเวียร์กันมาตลอดจะรู้กันดีว่า ต่อให้ยุ่งขนาดไหน เจ้าตัวก็จะหาเวลาแท็กทีมกับเพื่อน ๆ และแฟนคลับไปทำกิจกรรมดี ๆ ด้วยกันเสมอ  ไม่ว่าจะเป็นการนำสิ่งของไปแจกจ่ายให้กับนักเรียนในที่ห่างไกล  แบบที่ต่อให้บุกป่าฝ่าดง ขึ้นดอยหรือต้องไปถึงชายแดน ลูกผู้ชายตัวจริงอย่างเวียร์ก็บ่ยั่น โดยเฉพาะโครงการ Warm Hugs by WEIR ที่ร่วมกับแฟนคลับทำเสื้อกันหนาวเพื่อส่งมอบไออุ่นให้กับเด็ก ๆ ในที่ห่างไกลความเจริญ ที่หนุ่มเวียร์ลงทุน ลงแรงเองในเกือบทุกขั้นตอน และทำต่อกันมาหลายปี

ล่าสุดเมื่อหนุ่มเวียร์โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าเตรียมผุดโปรเจ็กต์ดี ๆ ให้กับ บ้านเติมเต็มเพื่อเด็กออทิสติก จ.ขอนแก่น สถานฟื้นฟูสมรรถภาพ และเตรียมความพร้อมสำหรับบุคคลออทิสติก ที่ตอนนี้ต้องดูแลเด็กออทิสติกร่วม 30 ชีวิต และเจ้าของที่ดินของบ้านเติมเต็มฯ เดิมจะขายที่ดิน เวียร์ในนามของ กองทุน kk พร้อมมิตร ที่จัดตั้งร่วมกับเพื่อน smd19 (ก๊วนเพื่อนสาธิต ม.ขอนแก่น) เพื่อช่วยเหลือสังคม จึงเข้ามาช่วยเหลือด้วยการช่วยย้ายไปยังสถานที่ใหม่ ซึ่งเป็นโรงเรียนเก่า ซึ่งต้องใช้ทุนในการปรับปรุงสถานที่  เวียร์เลยมาบอกบุญ ชักชวนคนใจดีมาร่วมบริจาค ก่อนจะชักชวนแฟนคลับที่ทำบุญแล้วมาร่วมกันลงแรงปรับปรุงสถานที่ด้วยตัวเองอีกครั้งหนึ่ง เล่นชวนเรื่องราวดี ๆ แบบนี้แฟนคลับและผู้ที่ได้เห็นข้อความ ต่างเข้ามาคอมเม้นต์ถึงหัวใจหล่อ ๆ ของพี่เวียร์กันใหญ่

แหม…หล่อลึกซึ้งถึงก้นบึ้งหัวใจแบบนี้ ใครเป็น FC คงปลื้มใจ หรือต่อให้ไม่ใช่แฟนคลับก็ต้องกดไลค์รัวๆ กับความใจหล่อนี้แน่นอน ส่วนใครอยากร่วมบุญกับ “เวียร์” โปรดรอติดตามรายละเอียดกันต่อไปเด้อออ

เวียร์มาคุยโปรเจ็กต์ที่บ้านเติมเต็มเพื่อเด็กออทิสติก

ไม่ต้องห่วงนะทุกคน เดี๋ยวเวียร์จัดการให้

สถานที่ใหม่ของบ้านเติมเต็มฯ ที่เวียร์จะไปช่วยซ่อมแซ่ม

แฟน ๆ มาให้กำลังใจ

มีแต่คนมาคอมเม้นท์ชมถึงความใจหล่อ

กระแสในพันทิปก็มา

ทำบุญร่วมชาติ จะได้เจอกันใหม่กับเฮียเวียร์

สมัยเริ่มทำโครงการแรก ๆ

ยิ้มสุขใจของเวียร์

ทุกครั้งที่มีงานบุญ เวียร์ลงมือเองทุกอย่าง

เสื้อจากใจเวียร์ และแฟนคลับเพื่อเด็ก ๆ 

แพ็คเองนะขอบอก

ตอนนี้เป็นผู้กองภูริชของสาว ๆ

ช่วงนี้กำลังสนุกกับการถ่ายรูปครับ

รอยยิ้มธรรมชาติ ๆ แบบเวียร์ ระหว่างไปถ่ายรายการ SUPER WEIR

รักนะทุกคน

ภาพ : IG@weir19  / @ sukollawatclub_official