ออกหมายจับหนุ่มปากีสถานฆ่าปาดคอ แทงร่างอดีตภรรยาสาวไทยดับคาบ้าน

1072

 กลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจรับแจ้งพบศพหญิงวัย 39 ปี ถูกฆ่าปาดคอและมีร่องรอยแทงทั่วร่างในบ้านพักย่านหนองจอก ล่าสุดหลังการสอบปากคำพยานและตรวจสอบภาพวงจรปิด บ่ายวันนี้ตำรวจยื่นขออนุมัติหมายจับคนร้ายแล้ว พบเป็นอดีตสามีชาวปากีสถาน ซึ่งเข้ามาหาผู้เสียชีวิตก่อนเกิดเหตุ

ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุในบ้านพักหลังหนึ่ง ย่านหนองจอก หลังรับแจ้งจาก เด็กชายวัย 15 ปีและพี่สาวของเขา ว่าพบศพ นางนภัสสร ปาทาน อายุ 39 ปี ผู้เป็นมารดา เสียชีวิตอยู่ที่ชั้นล่างของบ้าน

ประมาณ 16.00 น.เด็กชายกลับจากโรงเรียน เขาพยายามเรียกให้มารดาเปิดประตู แต่ไม่มีเสียงตอบจนถึงช่วงค่ำตัดสินใจปีนเข้าบ้านจากรั้วด้านหลัง พบมารดานอนจมกองเลือด สภาพถูกแทงที่ลำคอและทั่วร่างกาย

เพื่อนบ้านเล่าว่าปกติผู้เสียชีวิตอยู่บ้านกับลูกชายและลูกสาว แต่ช่วงเช้าวันเกิดเหตุ ชายชาวปากีสถานซึ่งเป็นอดีตสามีที่เพิ่งเลิกรากัน เข้ามารับเธอออกจากบ้านไป ราว 1 ชั่วโมงก็พากันกลับเข้ามา ต่อมาประมาณ 15.00 น.ได้ยินเสียงหญิงสาวกรีดร้อง แต่ไม่นานก็เงียบไป กระทั่งประมาณ 20.00 น. ลูกชายและลูกสาวของผู้เสียชีวิตกลับมาพบศพมารดา จึงวิ่งไปขอความช่วยเหลือ

พยานยืนยันว่าก่อนเกิดเกิดเหตุ มีเพียงชายชาวปากีสถานซึ่งเป็นอดีตสามีของผู้เสียชีวิตเข้ามาหาเธอ และต่อมาเขาเดินออกจากบ้านไปขึ้นแท็กซี่เพียงลำพัง สอดคล้องกับภาพวงจรปิด และหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ในที่เกิดเหตุ ที่ชี้ชัดว่าเขาเป็นผู้ลงมือฆาตกรรมโหดอดีตภรรยา และปลายปีที่ผ่านมานางนภัสสร ก็เคยเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับเขาในข้อหาทำร้ายร่างกาย

ล่าสุดศาลอนุมัติหมายจับ นายเมียน วากัส อาหมัด อายุ 27 ปี ชาวปากีสถาน ในข้อหาฆ่าผู้อื่น ตรวจสอบพบล่าสุดยังหลบหนีอยู่ในประเทศไทย ส่วนสาเหตุการฆาตกรรมโหด มุ่งประเด็นชู้สาวเนื่องจากทั้งคู่ เพิ่งเลิกรากันเพียง 2 เดือน และฝ่ายชายพยายามกลับมาขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ็้ฯ

ธัญญารัตน์  ถาม่อย

รายงาน