หลังดราม่าแรง #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น โพสต์แรก พี่ฉอด บอกความรู้สึกชัดเจน

1149

เล่นเจอดราม่าแฮชแท็ก #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น สนั่นโลกโซเชียล ตั้งกระทู้โยงถึง ฉอด-สายทิพย์ ผู้บริหารคนเก่งแห่ง GMM25 และ เป็นดีเจพี่ฉอดแห่ง คลับฟรายเดย์ แถมยังโดนตั้งกระทู้เกี่ยวกับความสัมพันธ์กับ เอส-วรฤทธิ์ ไม่หยุด    ล่าสุดก็ถึงเวลาที่ พี่ฉอด อยู่นิ่งไม่ได้แล้ว โดยโพสต์รูปและข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยโพสต์รูปช่อดอกไม้ที่มีการ์ดเขียนให้กำลังใจลงชื่อไว้ว่าจาก ดีเจอ้อย-นภาพร และดีเจอ้อม-สุนิสา ซึ่งคือดีเจในคลื่นเอไทม์นั่นเอง โดยพี่ฉอดได้โพสต์แคปชั่นที่บอกความรู้สึกในตอนนี้ได้ดีเหลือเกิน

“ถ้าเป็นคนชั่วคนเลวจริงๆ คนที่จะเห็นก่อน ก้อคือคนแถวๆนี้แหละ เพราะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานานและตลอดเวลา รู้จักกันดีซะยิ่งกว่าดี ถ้าเลวจริงต่อให้เป็นหัวหน้า ก้อคงสบตาใครไม่ได้ ….. ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ !!!” ซึ่งหลังจากปรากฎโพสต์นี้ ก็มีข้อความจากแฟนคลับ และบรรดานักแสดงและดีเจในคลื่นเอไทม์เขียนข้อความมาให้กำลังใจเป็นระยะ

และหลังจากนั้นพี่ฉอดได้โพสต์ข้อความอีกว่าพร้อมเคลียร์ทุกประเด็น #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ที่รายการ Club Friday Show โดยเขียนแคปชั่นแบบตรงไปตรงมาว่า “รู้ค่ะ ว่าพูดก้อโดนด่า (ถ้าตั้งใจจะด่าอยู่แล้ว) ไม่พูดก้อคงด่าอีก …. ขออภัยสำหรับพี่น้องนักข่าวที่โทรตาม แต่ยุ่งมากจนไม่สะดวกคุย (อาทิตย์นี้ทุกคนก้อทราบนะคะว่าทำคอนเสิร์ต) ขออนุญาตพูดตรงนี้ที่เดียวนะคะ เพราะเรื่องเกิดจากรายการนี้ ก้อขอตอบในรายการนี้ละกัน พูดแล้วก้อจบค่ะ คงไม่มีอะไรต้องพูดอีก ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจนะคะ พยายามเข้าไปขอบคุณทุกคน แต่คงไม่ครบ ขออนุญาตขอบคุณตรงนี้ …. ขอบคุณค่ะ “

แฮชแท็กร้อนจะจบไม่จบอย่างไร ต้องติดตามกันต่อไป