แม่ ด.ช.วัย 5ขวบที่ถูกพ่อเลี้ยงใช้กระเป๋าน้ำร้อนนาบอวัยวะเพศ ร้องเอาผิดผู้ต้องสงสัยอีกราย

878

 จากกรณีที่ทีมข่าวประเด็นเด็ด 7 สี เคยนำเสนอเรื่องราวของเด็กชายวัย 5 ขวบที่ถูกพ่อเลี้ยงเป็นอดีตทหารยศ พันจ่า ใช้กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้านาบบริเวณหน้าท้องและอวัยวะเพศ เป็นแผลผุผองรุนแรง จนต้องตัดอัณฑะทิ้ง หลังเกิดเหตุพ่อเลี้ยงถูกจับดำเนินคดีแล้ว  แต่ยังมีผู้ต้องสงสัยอีกรายซึ่งเป็นภรรยาใหม่ของพ่อเลี้ยง ที่เด็กให้ข้อมูลว่าร่วมก่อเหตุด้วย ล่าสุดแม่ของเด็กชายได้เดินทางเข้าพบรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ขอให้เร่งรัดดำเนินคดี

นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์  พาแม่ของเด็กชายวัย 5 ขวบที่ถูกพ่อเลี้ยงใช้กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้านาบบริเวณหน้าท้องและอวัยวะเพศ  เจ็บสาหัสและมีบาดแผลถูกทำร้ายทั่วร่างกาย เข้าพบ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ หลังเหตุการณ์ผ่านมากว่า 6 เดือนแล้ว แต่กลับรู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม แม้พ่อเลี้ยงจะถูกจับดำเนินคดีแต่ยังเหลือภรรยาใหม่ของพ่อเลี้ยง ซึ่งลูกชายเพิ่งจะเผยข้อมูล ว่าร่วมก่อเหตุด้วย และยังไม่ถูกดำเนินคดี

ย้อนเหตุการณ์กลับไปเมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทีมข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบ หลังได้รับแจ้งว่า เด็กชายคนดังกล่าว ถูกภรรยาใหม่ของพ่อเลี้ยงนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยอาการอักเสบของผิวหนังที่หน้าท้องและอวัยวะเพศจากการถูกน้ำร้อนลวก ระดับความรุนแรงขั้นที่ 3  เมื่อสอบถามเด็กบอกว่าพ่อเลี้ยงเป็นคนทำ

ระหว่างส่งตัวเด็กรักษา หญิงดังกล่าวมีท่าทีพิรุธหลายอย่าง  ก่อนเธอจะหายตัวไปปล่อยให้พยาบาลและญาติผู้ป่วยเตียงข้างๆ  ป้อนข้าวป้อนน้ำให้ด้วยความสงสาร ก่อนแม่แท้ๆของเด็กจะทราบเรื่อง หลังกลับจากทำงานที่ต่างจังหวัด  ซึ่งปกติแล้วก็จะฝากลูกไว้กับพ่อเลี้ยง

ต่อมาตำรวจได้ออกหมายเรียกพ่อเลี้ยงและภรรยาทั้งคู่ยังปฏิเสธโดยบอกว่าเด็กนำกระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้ามาเดินถือเล่น ก่อนจะหกใส่หน้าท้องตัวเองส่วนร่องรอยคล้ายการถูกทำร้ายบนลำตัวเด็กอ้างว่า เป็นแผลที่เกิดจากความซุกซน

ตำรวจตรวจสอบพยานแวดล้อม รวมถึงความเห็นของแพทย์ที่ระบุว่าบาดแผลดังกล่าวเกิดจากการถูกกระทำนี้จึงเป็นหลักฐานสำคัญมัดตัวพ่อเลี้ยง โดยถูกแจ้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นโดยทรมานหรือกระทำทารุณโหดร้าย ซึ่งขณะนี้ถูกคุมขังอยู่ที่เรือนจำอำเภอธัญบุรี ส่วนภรรยาผู้ต้องหาไม่ถูกดำเนินคดี  เพราะยังไม่มีหลักฐานยืนยัน โดยแม่ของผู้บาดเจ็บ กังวลว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม และจะได้รับอันตราย เพราะหญิงดังกล่าวมีญาติเป็นนายตำรวจ และผู้มีอิทธิพลในพื้นที่

ล่าสุดตำรวจพร้อมทีมสหวิชาชีพ เตรียมเข้าสอบปากคำเด็กเพิ่มเติม และออกหมายเรียกภรรยาของผู้ต้องหา ซึ่งเด็กยืนยันว่าร่วมก่อเหตุกับพ่อเลี้ยง ให้เข้าชี้แจงข้อเท็จจริงถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ส่วนอาการบาดเจ็บของเด็ก ล่าสุดต้องตัดอัณฑะ และเตรียมเข้าผ่าตัดท่อปัสสาวะ รวมถึงผิวหนังบริเวณโดยรอบ เพราะเริ่มมีสภาพนูนแข็งและตึง เสี่ยงกลายเป็นผู้พิการสูง

จุฑารัตน์  มีช้าง

รายงาน