เร่งล่าคนร้าย 3 คน ทำทีถูกรถชน ดักปล้นพยาบาลสาว ทำร้ายร่างกายบาดเจ็บ

856

 ความคืบหน้าคดีคนร้าย 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์ปาดหน้ารถยนต์ของพยาบาลสาว โดยทำทีว่าถูกเฉี่ยวชน ก่อนใช้ปืนและมีดปล้นทรัพย์และทำร้ายร่างกาย ล่าสุดตำรวจเผยภาพสเก็ตช์หนึ่งในคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว โดยอยู่ระหว่างเร่งล่าตัวมาดำเนินคดี

ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบหาร่องรอยลายนิ้วมือจากรถยนต์นิสสันมาร์ทสีขาว ของนางขวัญศิริ จงไกรจักร อายุ 27 ปี พยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดตรัง ที่ถูกคนร้ายเป็นชาย 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์ปาดหน้าบริเวณถนนสนามบินบางหมาก ขณะกำลังขับรถยนต์กลับบ้านไปตามเส้นทางที่ใช้เป็นประจำ แล้วจอดรถขวางไว้ โดยทำทีได้รับบาดเจ็บ แต่เมื่อเธอลงไปดู คนร้ายกลับใช้มีดและปืนขู่บังคับให้ขึ้นรถยนต์ แล้วค้นเอาทรัพย์สิน จนได้เงินสดไป 7,000 บาท และสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา

พยาบาลสาวบอกว่า ระหว่างนั้นเธอพยายามหลบหนีออกมาด้วยความกลัวจะถูกฆ่า จนถูกคนร้ายดึงผมและจับแขนไว้ ก่อนใช้มีดคัตเตอร์ กรีดแขนซ้ายหลายครั้ง ต่อยเข้าที่ท้อง หยิบหมวกกันน็อกฟาดเข้าที่ท้ายทอย และตบใบหน้า จนรู้สึกมึนงงและฟุบลง

ขณะที่ตำรวจเตือนหญิงสาวที่ขับขี่ยานพาหนะไปในที่เปลี่ยวเพียงลำพังให้ระมัดระวังตัว หากเกิดอุบัติเหตุไม่ควรลงมาจากรถ โดยให้แจ้งตำรวจหรือเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยเหลือเพื่อความปลอดภัย

ล่าสุด ตำรวจเผยภาพสเก็ตช์หนึ่งในคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว เป็นชายรูปร่างผอม มีหนวดและปากแหว่งที่ริมฝีปากด้านซ้าย โดยอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่พยาบาลสาวขับรถมาจนถึงจุดเกิดเหตุ เพื่อเร่งติดตามตัวจับกุมตัวคนร้ายทั้งหมดมาดำเนินคดี

สิริรัตน์ รัตนสิมานนท์ รายงาน

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Kwansiri Jongjraijak