อ๊อฟ ชนะพล พาเปิดบ้าน น้ำ รพีภัทร บุกฟาร์มไก่ชน จ.นครนายก

1865

“อ๊อฟ ชนะพล” หันมาคล้องแขนเพื่อนซี้ “น้ำ รพีภัทร” ที่ขอพักบู๊วางอาวุธวางหมัดมวยจากเรื่องราวที่กำลังเข้มข้นในละคร “มือเหนือเมฆ” ทางหน้าจอ ช่อง 7 เอชดี พร้อมพาพิธีกร ดู๋ สัญญา และ ลิง สมเกียรติ แห่งรายการ ที่นี่หมอชิต  มาเปิดบ้านน้ำ รพีภัทร เป็นครั้งแรก

 

และยังพาทัวร์ฟาร์มไก่ชน รพีภัทรฟาร์ม งานอดิเรกสุดรักของเขา ที่เผยว่ามักจะพา มินตรา ภรรยาคนสวยและน้องโอเชี่ยน ลูกชายคนเก่งมาใช้ชีวิตติดดินคลุกบรรยากาศของชีวิตวิถีเกษตรกรแห่งท้องทุ่งที่ จ.นครนายก เป็นประจำไม่แพ้เพื่อนซี้อย่าง “อ๊อฟ” ก็เล่าว่าหากตนเองมีเวลาว่างก็มักจะแวะมาเยี่ยมเยียนเพื่อนที่บ้านนี้เสมอ เพราะเล็งไว้ว่าในอนาคตของตนเองก็ใฝ่ฝันวิถีเกษตรกรเช่นกัน จนกลายเป็นแขกประจำเข้านอกออกในและซี้ปึ้กเป็นเพื่อนเล่นกับ “โอเชี่ยน” ไปแล้ว

จากนั้น “น้ำ” ยังพาพิธีกรคนเก่งออกลุยป่าเพื่อหา“หอยหอม” ของหายากของจังหวัด ที่หาทานได้เฉพาะที่ป่าในนครนายกเท่านั้น ส่วนหนุ่ม “อ๊อฟ” เอง ก็ไปหาของหายากเช่นกันส่วนจะเป็นอะไร คอยติดตามชมในรายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.45 น.


และอย่าลืมติดตามชมความสนุกและเข้มข้นของละคร “มือเหมือเมฆ” ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี หรือ ช่อง 35 ในระบบเอชดี  สามารถติดตามความเคลื่อนไหวละครเพิ่มเติมได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7