พั้นช์ แต่ง ปลั๊ก เศรษฐีหนุ่มเจ้าของโรงงาน ปลายปี

1613

พั้นช์ วรกาญจน์ บอกข่าวดี แต่งปลายปี ปลั๊ก หนุ่มนอกวงการ ที่คบกันมานานกว่า 8 ปี

หลังจากเมื่อปีที่แล้วนักร้องสาวคนดัง พั้นช์ วรกาญจน์  โรจนวัชร แง้มข่าวดีมานิด ๆ ว่าพร้อมแต่งกับหนุ่มนอกวงการนามว่า ปลั๊ก ที่ว่ากันว่ามีดีกรีเป็นเศรษฐีเมืองชุมพร และเวลานี้เป็นนักธุรกิจหนุ่มเจ้าของโรงงานเย็บผ้า แต่เพราะติดเรื่องเวลาเลยไม่ได้ฤกษ์แต่งซะที ล่าสุดในงาน “ท่องเที่ยววิถีไทย วิถีถิ่น ดินแดนทวารวดี Suphanburi The History Of Asia” พร้อมเปิดตัวซีรีส์ “รักเหน้อเหน่อ” ที่นักร้องสาวร่วมแสดง นอกจากเจ้าตัวจะเปิดใจเรื่องผลงานแล้ว ยังเผยถึงเรื่องแพลนแต่งงานกับหวานใจด้วย

“จะแต่งงานปลายปีนี้ค่ะ เรื่องฤกษ์ยังไม่ได้ระบุค่ะ ที่แรกจัดงานคงเป็นจังหวัดชุมพรบ้านฝ่ายชายก่อน ธีมงานก็เรียบง่าย สบายๆ ไม่มีพิธีอะไรเยอะ อย่างมากก็แค่ยกน้ำชา ที่คิดไว้คือแต่ง 2 ที่ แต่ที่หลัก ๆ คงชุมพร ส่วนงานที่กรุงเทพฯ ก็กำลังคุยกันอยู่ว่าจะมีไหม ถามว่าตื่นเต้นไหม ตอนนี้ยังไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นเลยค่ะ ถ้าถามว่าพั้นช์อยากได้ธีมงานแบบไหน จริง ๆ พั้นช์ชอบความเป็นเจ้าหญิง ชอบการ์ตูนดิสนีย์ แต่จะเป็นได้ขนาดนั้นมั้ยไม่รู้ ตอนนี้ไม่ได้ยุ่งเรื่องแต่งแต่ยุ่งกับเรื่องงาน แต่หลังแต่งก็คงพักก่อน ขอทำงานก่อน ยังไม่รีบมีน้องค่ะ”

นอกจากงานแสดงซีรีส์ รักเหน้อเหน่อ ที่นักร้องสาวเตรียมโชว์ผลงานให้ได้ชมแล้ว พั้นช์ ก็ทุ่มเทงานใหม่ เป็นนักธุรกิจสาวลงทุนผลิตครีมบำรุงผิวหน้าแบรนด์ว่า EVOR  เรียกว่าทำธุรกิจเองพร้อมสรรพวางแผนการสร้างครอบครัวแบบเต็มที่

ใครที่ลุ้นเรื่องหัวใจของ “พั้นช์” เฮได้ ปลายปีนี้จะเห็นเธอในลุคเจ้าสาวแล้วจ้า

 

 

ภาพ  Facebook : Punch Vorakan