พีค ทุ่มสุดตัว กินนอนในป่า บู๊ครั้งแรก เพื่อ เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน

1561

 

ได้มาแสดงบท “แพทย์หญิง นภัสชล” แพทย์อาสาในหน่วยแพทย์เคลื่อนที่เพื่อรักษาประชาชนในเขตชายแดนไทย-พม่า ใน ซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง “เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน” นางเอก “พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” ถึงกับบอกว่าบทนี้มีความหมายครั้งใหญ่กับชีวิตการแสดงของเธอเป็นอย่างมาก  โดย “พีค” เผยถึงความรู้สึกในการแสดงซีรีส์ครั้งนี้ว่า

 “ขอขอบคุณช่อง 7 สี ที่ให้โอกาสพีคได้มาถ่ายทอดและเป็นหนึ่งในนักแสดงซีรีส์ครั้งนี้ บทบาทนี้ทำให้พีคได้เรียนรู้และเดินทางไปในที่ที่ไม่เคยเดินทางไปมาก่อนเป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่มาก ต้องทำการบ้านศึกษาข้อมูลหน้าที่ของหมอชายแดนว่าเขาต้องทำอะไร หรือในการเตรียมตัวเอง  เพราะเป็นละครบู๊เต็มตัวเรื่องแรกในชีวิตพีคฟิตมากค่ะ(หัวเราะ) ตอนแรกบอกว่าต้องถ่ายทำและกินนอนในป่า เราก็คิดภาพไปประมาณนึง แต่พอลงพื้นที่จริง   พีคบอกกับตัวเองเลยว่า “นี่แหละ คือ อีกหนึ่งบททดสอบของนักแสดงเราต้องทำให้ได้” ซึ่งพีคโชคดีมากที่ได้นักแสดง ผู้กำกับ ทีมงานทุกคนช่วยกันส่งพลังมาให้พีคเต็มที่จริง ๆ อย่างในฉากที่เราต้องเดินขึ้นลงเฮลิคอปเตอร์แบล็กฮอว์ก ตอนซ้อมยังไม่มีการติดเครื่องยนต์ แต่พอถ่ายทำจริงเมื่อเครื่องยนต์และใบพัดเริ่มทำงานลมแรงมากจนพีคเซเกือบล้ม  ดีที่พี่เวียร์(ศุกลวัฒน์ คณารศ) คว้าไว้ได้ทันเพราะคงเห็นว่าถ้าพีคเดินเอง ต้องเสียหลักเดินไม่ไหวเพราะลมแรงมากจริงๆ (หัวเราะ) พี่เวียร์เลยรีบมาช่วยประคองเดินเอาตัวบังลมให้เรา หรือในฉากดราม่าหนักๆ พี่เวียร์จัดเต็มส่งพลังมาให้สุดๆ คือ พีคต้องขอขอบคุณทุกคน  และขอฝากแฟน ๆ ติดตามชมเป็นกำลังใจให้กับนักแสดง ทีมงาน ทุกคนด้วยนะคะ เราทุกคนทุ่มเต็มที่เพื่อแฟนๆ ละครช่อง 7 สี จริงๆ ค่ะ”

ติดตามชม ซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ทุกวันศุกร์-เสาร์อาทิตย์ ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.15 น  เป็นต้นไป หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV