พีค เขินหนักมาก เวียร์ โชว์หวาน หอมแก้ม ไล่ยุง !!

1366

ต่างคนต่างเขินซะงั้น

 เรื่องรบถนัดแล้ว เรื่องหัวใจของ ผู้กองภูริช (ศุกลวัฒน์ คณารศ) ก็มาเต็มไม่แพ้กัน เมื่อ นภัสชล (พีค-ภัทรศยา  เครือสุวรรณศิริ) หญิงผู้เป็นที่รักถูกจับตัวไป  มีหรือที่ ภูริช จะนิ่งนอนใจรีบบุกช่วยโดยไม่หวั่นอันตรายทำให้พลาดท่าถูก ชยิน (หลุยส์  เฮสดาร์ซัน) ยิงจนบาดเจ็บสาหัส โชคดีที่เจอหมู่บ้านกลางป่าทั้งคู่จึงอาศัยพักฟื้น  ด้วยความเป็นห่วง  นภัสชล ดูแลรักษา ภูริช ที่สลบไม่ได้สติ ด้วยการรักษาแบบภูมิปัญญาชาวบ้านต้มยาสมุนไพรและดูแลแบบใกล้ชิดตลอดทั้งคืน  เจอฉากนี้เข้าไปดูแล้ว ไม่กรี๊ด…ไม่ได้แล้วจริง ๆ

 ฉากนี้ผู้กำกับ สยาม น่วมเศรษฐี ยกกองไปถ่ายทำที่ น้ำตกตายาย จ.สระบุรี โดยผู้กำกับได้เปลี่ยนลุคสาวพีคจากชุดคุณหมอมาดเคร่งให้มาสวมผ้าถุงเป็นสาวชาวบ้าน ซึ่งดูสวยแปลกตาไปอีกแบบเลยทีเดียว และเมื่อบทหนักตกอยู่ที่นางเอกคนสวย  ผู้กำกับเลยให้ พีค มาซักซ้อมซะหน่อย เพราะไหนจะต้องเข้าครัวจุดเตาไฟต้มยาหม้อ   และยังต้องดูแลหนุ่มเวียร์ใกล้ชิดตลอดทั้งคืนอีก

  

คุณหมอในลุคสาวชาวบ้านก็ดูน่ารักไปอีกแบบ

อู๊ย…ขอบอกว่าฉากนี้ผู้กำกับจัดให้มุ้งมิ้งน่าดู  หลังจาก ภูริช ฟื้น เขาก็อยากตอบแทนความใส่ใจของ นภัสชล ที่ดูแลตนเอง  แม้แต่ยุงสักตัวก็ไม่อยากให้มาใกล้ ครั้นพอยุงมาเกาะที่แก้มของนภัสชล  ภูริชก็ใช้วิธีหอมแก้มไล่ยุงทำเอา นภัสชล เขินชุดใหญ่ ยิ่งพอได้ยินภูริชบอกว่า “จะให้ผมตบยุง  บนหน้าคุณ ผมทำไม่ได้หรอกนะ” หวานหนักมากขนาดนี้กองทัพยุงคงต้องหลบกองทัพมดซะแล้วล่ะ

 

ผู้กองดูแลคุณหมอแบบใกล้ชิดสุดๆ

ดูสิคะ ยุงเกาะแก้มก็ไม่กล้าตบด้วยมือ แต่ขอตบด้วยปากแทน 

 โดย พีค ขอเผยถึงความรู้สึกที่ได้แสดงฉากนี้กับพี่เวียร์ว่า “ฉากนี้เอาจริง ๆ เขินหนักมาก  เพราะที่ผ่านมาพี่เวียร์จะบู๊แมน ๆ มาช่วยเราตลอด พอมาฉากนี้กุ๊กกิ๊ก  หวานหนักมาก (หัวเราะ)  คือ พี่เวียร์ทำให้พีคทึ่งและประทับใจจริง ๆ พี่เวียร์มีความเป็นนักแสดงสูง ไม่ว่าจะบู๊ ดราม่า  โรแมนติก พี่เวียร์มาเต็มตลอดทำให้พีคกล้าที่จะแสดงเต็มที่กลับไปทำให้ผลงานออกมาสมบูรณ์ที่สุด    แถมฉากนี้ พีค ยังได้สวมชุดสาวชาวบ้านเป็นอีกหนึ่งลุคที่พีชอบเพราะนาน ๆ ทีจะได้มีโอกาสแต่งตัวแบบนี้   ซึ่งหลังจากนี้เรื่องราวความรักของ ภูริช-นภัสชล จะเป็นอย่างไรต่อไป พวกเขาจะได้เผยความในใจที่มีต่อกัน   หรือมีอุปสรรคใดเข้ามาอีกหรือไม่ ต้องขอฝากแฟนๆ ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ”

 

อร๊ายยยย ผู้กองจะมาตบยุงแบบนี้ไม่ได้นะคะ 

ขำกลบเกลื่อนความเขินใช่ไหมคะผู้กอง?

คุณหมอแสนสวย

อ้อมกอดของกัปตันภู อุ่นไหมคะคุณหมอ?

 ติดตามชมความบู๊ ดราม่า แอ็คชั่น ทั้งหมดนี้ได้ใน ซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ที่ 7-9 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.15 น เป็นต้นไป หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV