เดือดกลางถนน ชายอารมณ์ร้อนฉุนถูกหญิงถ่ายคลิป อ้างขับรถปาดหน้า

729

มีคลิปที่กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ เมื่อชายอารมณ์ร้อน ลงมาด่าทอโต้เถียงกับหญิงสาว เหตุเพราะขับรถปาดหน้ากัน

 

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ที่ชายวัยกลางคน ลงมาจากรถเก๋งสีแดงตรงเข้ามาหาหญิงคนถ่ายคลิปที่นั่งอยู่ในรถอีกคัน ทั้งคู่โต้เถียงกันอย่างรุนแรง ซึ่งผู้ถ่ายคลิปบอกว่า ฝ่ายชายขับรถหาเรื่องทั้งขับจี้ท้าย ปาดหน้า และจอดขวาง แต่คู่กรณีปฏิเสธว่าไม่ได้ทำและไม่พอใจที่ถูกถ่ายคลิปจึงทะเลาะกันกลางถนน

ทั้งคู่ยังคงเถียงกันอย่างดุเดือด โดยไม่มีใครยอมใคร ซึ่งมีบางจังหวะฝ่ายชายเดินเข้าไปตะโกนด้วยความโมโหและขู่ว่าจะตบหน้าหญิงสาวด้วย

ระหว่างที่ทั้งคู่ยังเถียงกันท่ามกลางการจราจรที่ติดขัด ตำรวจได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาไกล่เกลี่ย แต่ยังไม่มีใครยอมใคร ขณะที่หญิงซึ่งถ่ายคลิปก็บอกว่าจะเอาเรื่องที่ถูกคู่กรณีขับรถพยายามจะชน อ้างว่าเป็นตำรวจและจะเข้ามาทำร้าย  คลิปนี้ถูกโพสต์ไว้บนแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดัง โดยยังมีข้อความที่หญิงสาวระบุว่ามีพยานและหลักฐานทั้งภาพจากกล้องหน้ารถ และกล้องวงจรปิดบนถนนว่าถูกคู่กรณีขับรถหาเรื่อง

เหตุการณ์นี้ไม่ระบุว่าเกิดขึ้นที่ไหน และจบลงอย่างไรแต่กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบนโลกออนไลน์ โดยส่วนใหญ่ตำหนิฝ่ายชายที่ลงมาด่าทอ และจะทำร้ายผู้หญิง ขณะที่หลายคนบอกว่า ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ควรนำหลักฐานทั้งหมดเข้าแจ้งความ เพื่อความปลอดภัย