2 วินรวมพลัง ธาวิน – วาทิต จัดเต็มดราม่า บู๊ หลอนใน เรือนพะยอม

1226

เรื่องราวในละครเรือนพะยอม  ตอนนี้กำลังสนุกสนาน เข้มข้น  เพราะแต่ละฉากที่จัดมาให้แฟนๆ ได้ติดตาม มีครบทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นฉากหลอนจากพี่แม่จิต ฉากหวานและดราม่าของ 2 พระ-นาง รวมถึงฉากบู๊สะใจที่นำโดย 2 วินคือวิน-ธาวิน และวิน-วาทิต  ที่ผูกพันเป็นพี่น้องกันในครั้งอดีต และมาเป็นญาติกันในปัจจุบัน ซึ่งเป็น 2 บทบาทสำคัญ ที่ดำเนินเรื่องราวทั้งหมดและสร้างสีสันให้กับเนื้อเรื่อง

วิน-วาทิตเผยว่า “บทบาทของผมในอดีตจะเป็นคุณชายมากๆ  เรียบร้อย หัวอ่อนเชื่อคนง่าย แล้วก็รักพี่ชายมาก ส่วนบทของดรล ในปัจจุบันก็จะแตกต่างมาก ดรลเป็นคนน่าสงสาร และน่าน้อยใจในโชคชะตามาก ไปรักใครชอบใครกี่คน กลับไปหลงรักพี่พฤกษ์และวฤกษ์กันหมดเลยครับ  พี่ชายเราฮอตมากจริงๆ เราอยู่ทั้งคนไม่มีใครสนใจเราเลย กลายเป็นเรื่องราวดราม่า ที่ผมเองไม่คิดเลยว่าจะเล่นบทดราม่าได้จริงจังขนาดนี้ รวมถึงบทบู๊ด้วยครับ ถือเป็นโอกาสได้พัฒนาตัวเองจริงๆ เล่นเองยังแอบลุ้นเองเลยครับ”

ด้านวิน-ธาวินกล่าวเสริมว่า “ผมกับน้องวิน จัดเต็มสำหรับละครเรื่องนี้มากครับ พอสวมบทดราม่าก็ส่งอารมณ์กันสุดๆ ส่วนบทบู๊ก็ใส่กันเต็มที่ครับ ละครของเรามีครบทุกรสจริงๆ ส่วนเรื่องราวในเรือนพะยอมช่วงนี้ก็จะได้รับรู้เรื่องราวในอดีตมากขึ้น สลับกันเหตุการณ์ปัจจุบัน ค่อยๆ คลายปมปริศนาต่างๆ ในเรือนพะยอม และก็ได้เห็นความรักของผมกับรสิกา รวมถึงแม่พะยอมในอดีตด้วยครับ ฝากติดตามให้กำลังผม  น้องวิน และนักแสดงทุกคนด้วยนะครับ” ติดตามได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี