สุดยอดแอคชั่น 2 ซุปตาร์ แจ็คกี้ ชานปะทะ เพียร์ซ ไล่ล่าเดือด THE FOREIGNER

698

ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์แห่งความมันส์ที่เกิดขึ้นบนโลกภาพยนตร์ กับการได้แอคชั่นสตาร์จากสองฝั่งโลกมาประชันบทบาทสุดเข้มข้น จนคอหนังต้องเดือดกันไปข้างหนึ่ง “THE FOREIGNER” มหากาพย์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์  เตรียมจุดระเบิดความมันส์โดย แจ็คกี้ ชาน พระเอกหนังบู๊ผู้เป็นตำนาน ซึ่งนี่ถือเป็นจุดพลิกครั้งใหญ่ในเส้นทางชีวิตการแสดงของเขา  ด้วยบทบาทที่ทั้งเข้มข้นและของจริงที่สุดกว่าการร่วมแสดงในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง ซึ่งเพียร์ซ  บรอสแนน นักแสดงชายมือเก๋าอดีตพยัคฆ์ร้ายเจมส์ บอนด์ 007

ภาพยนตร์บอกเล่าถึงเรื่องราวของ ควอน (แจ็คกี้ ชาน) เจ้าของร้านภัตตาคารอาหารจีนในลอนดอนอันเป็นที่รักของลูกค้า วันหนึ่งร้านของเขาถูกระเบิดจนทำให้ลูกสาวต้องเสียชีวิต จากการสืบสวนเขาพบว่ากบฏ IRA คือผู้อยู่เบื้องหลังเหตุโศกนาฏกรรมนี้ แต่เมื่อเขาไปขอความช่วยเหลือจากเหล่าตำรวจ รวมไปถึง เลียม เฮนเนสซี่ (เพียร์ซ บรอสแนน) เจ้าหน้าที่ของทางรัฐบาล พวกเขากลับทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นและไม่ให้การช่วยเหลือ งานนี้ควอนจึงต้องลงมือสืบหามือระเบิดพร้อมทวงคืนยุติธรรม ด้วยวิธีสุดระห่ำ และการเอาคืนที่…ถึงตาย!

การันตีความเดือดระดับแอคชั่นสายพันธุ์แท้ด้วยการเนรมิตทุกซีนมันส์ถึงใจโดย  มาร์ติน แคมป์เบลล์ ผู้กำกับฝีมือร้อนแรงจาก Casino Royale และ Goldeneye จงลืมภาพของ แจ็คกี้ ชาน ที่คุณเคยรู้จักให้หมดสิ้น  เพราะการกลับมาครั้งนี้  บอกเลยว่าโคตรดุและโคตรเดือด ในแบบที่แฟนๆไม่เคยเห็นมาก่อน “THE FOREIGNER” มันส์หยุดทุกลมหายใจพร้อมกัน 28  กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

คลิปข่าวจาก Youtube : Movieclips Trailers