กลุ่มชายต้องสงสัยเคาะห้องตำรวจสาวยามวิกาล-ที่แท้สายสืบคดียาเสพติด

640

ตำรวจหญิงรายหนึ่งโพสต์เฟซบุ๊กเตือนภัย มีกลุ่มชายต้องสงสัยมาเคาะห้องยามวิกาล ล่าสุดตรวจสอบแล้วพบว่าเป็น กลุ่มตำรวจชุดจู่โจมของ สน.ดินแดงที่ไปล่อซื้อยาเสพติด แต่เคาะผิดห้องทำให้เกิดการเข้าใจผิด

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดภายในหอพักแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว  เผยให้เห็นภาพพฤติกรรมของกลุ่มผู้ต้องสงสัยกลุ่มหนึ่งยืนอยู่บริเวณหน้าลิฟต์ของหอพัก ก่อนที่หญิงสาวซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้ต้องสงสัยจะเดินไปเคาะห้องของสิบตำรวจตรีหญิงนันทินี  มัจฉพันธ์ สังกัดกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง

โดยบอกว่าเธอไปจอดรถขวางคนอื่น  ขอให้ออกมาเลื่อนรถให้หน่อย  แต่สิบตำรวจตรีหญิง นันทินี ไม่มีรถ คาดว่าน่าจะมาเคาะผิดห้องจึงปฏิเสธไปและไม่ยอมเปิดประตูให้ ผ่านไปไม่กี่นาทีมีหญิงอีกรายลักษณะคล้ายสาวทอม  เดินไปเคาะห้องเธออีกครั้ง ก่อนจะอ้างตัวว่ารู้จักกันและรบเร้าให้เธอยอมเปิดประตูห้องให้ โดยมีกลุ่มชายต้องสงสัยคอยซุ่มดูอยู่ตลอดเวลา แต่สิบตำรวจตรีหญิงนันทินีไม่รู้จักกับสาวทอมคนนี้  จึงปฏิเสธไปอีกรอบสาวทอมจึงเดินกลับมารวมกลุ่มกับผู้ต้องสงสัยก่อนจะลงลิฟต์ไป

เมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในลิฟต์ ก็พบกลุ่มผู้ต้องสงสัยแต่งกายคล้ายคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง พนักงาน รปภ. โดยมีหนึ่งในนั้นสวมเสื้อกั๊กของตำรวจด้วยยืนอยู่ในลิฟต์ในลักษณะคล้ายกำลังควบคุมตัวสาวทอมเอาไว้ นี่เป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่สิบตำรวจตรีหญิงนันทินี นำเข้าแจ้งความกับตำรวจนครบาลวังทองหลาง  ก่อนจะนำมาโพสต์เฟซบุ๊กเพื่อเตือนภัย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 3 นาฬิกา ของวันที่  26  มิถุนายนที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อคืนนี้ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลดินแดง แถลงว่าเหตุดังกล่าวเป็นการเข้าใจผิด  เนื่องจากกลุ่มชายต้องสงสัยในวงจรปิดเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบชุดจู่โจมของสถานีตำรวจนครบาลดินแดง  ซึ่งวันเกิดเหตุได้รับแจ้งว่าหอพักนี้มีการซุกซ่อนยาเสพติดจำนวนมาก จึงส่งสายตำรวจเข้าไปล่อซื้อเพื่อจับกุมแต่สายตำรวจกลับไปเคาะประตูผิดห้อง ซึ่งเป็นห้องของสิบตำรวจตรีหญิงนันทินี เมื่ออีกฝ่ายไม่เปิดประตูจึงถอนตัวไป  ตอนนี้คิดว่าคนร้ายตัวจริงคงหลบหนีไปได้แล้ว ขณะที่สิบตำรวจตรีหญิงนันทินี กล่าวว่ารู้สึกสบายใจที่รู้ว่ากลุ่มคนดังกล่าวเป็นตำรวจจริงๆ ซึ่งเธอเองก็เป็นตำรวจเหมือนกันจึงเข้าใจหลักของการทำงาน

สิบตำรวจตรีหญิง  นันทินี กล่าวเพิ่มเติมอีกว่าเหตุที่ไปแจ้งความเพราะกลัวว่าอาจเป็นคนร้าย แต่เมื่อทราบความจริงก็โล่งใจที่สุด หลังจากนี้จะเดินทางไปที่ สน.วังทองหลาง เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมว่าเป็นเหตุเข้าใจผิด.