วีรภาพ คืนฟอร์ม ฟิตหุ่นเพื่อ ระบำมาร

1090

หายหน้าหายตาไปซุ่มเป็นผู้จัดละครมาเป็นปี โดนแซวเรื่องทำน้ำหนักพุ่งอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แต่ในที่สุดพระเอกฝีมือดีอย่าง วี – วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ก็ยอมคืนจอ  มารับบทนำในละครฟอร์มเด็ด ระบำมาร ของบริษัท นีโน่  บราเดอร์ส จำกัด แถมคืนฟอร์มหล่อ หุ่นเพรียวขึ้นจนทุกคนทัก ว้าว!!!

“ยอมลดน้ำหนักครับ (หัวเราะ)  โดนผู้ใหญ่ยื่นใบสั่งด้วย นี่ก็ลงไปพอสมควรนะ แต่ก็ยังต้องลงต่อเนื่อง อีกอย่างเราก็รู้สึกอยากดูแลสุขภาพด้วย ผมอยู่วงการมานานแล้ว พอจะเล่นละครอีกก็อยากเล่นบทที่เราอยากเล่นจริง ๆ ซึ่งพอได้คุยกับ หนิง (ปณิตา ธรรมวัฒนะ) ถึงเรื่องละครก็รู้สึกว่า อยากเล่น ด้วยคาแรคเตอร์ ด้วยวัย และบท ทุกอย่างมันใช่ ผมบอกหนิงเลยว่า อยากเล่นจริง ๆ ผมเล่นละครมาตั้งแต่อายุ 19 พูดถึงบทบาทเราก็เล่นมาเยอะ ทั้งบู๊ ดราม่า ย้อนยุค หรือตลก แต่เรื่องระบำมารนี่เหมือนเราได้พลิกบทบาท  บทดีมากครับ รู้สึกว่ามันท้าทาย ทำให้เรารู้สึกมีไฟในการแสดงมันกลับมาอีกครั้ง

  มาร่วมงานกับค่ายนี้รู้สึกว่าเป็นกันเอง อยู่กันแบบพี่น้อง หนิงเป็นผู้จัดที่ค่อนข้างจะดูแลนักแสดงดีมาก คอยถามตลอด ให้ไปออกกำลังกาย  อย่ากินของมัน  ใส่ใจดูแลตลอด ทำให้นักแสดงรู้สึกแอ็คทีฟกัน  ไม่ใช่แค่ผมคนเดียว”

เพื่อละครพระเอก “วี” ยอมฟิตหุ่นแบบนี้ แฟน ๆ ต้องติดตามผลงานหน่อยแล้ว

 

กลับมาหล่อแล้วนะคร้าบบบ

ผู้จัดหนิง ถามไถ่ถึง พระเอก – นางเอก ตลอด

นั่งเป็นกลุ่มก็หล่อเลิศไม่แพ้ใครเลยนะเฮียวี

credit : IG @ningpanita