คนร้ายบุกงัดบ้านไม่รู้ว่ากล้องบันทึกอยู่ แถมถ่ายเซลฟี่กับหน้ากล้อง

683

เกิดเหตุ คนร้ายเป็นชาย บุกเข้าไปงัดบ้านใน จ.ชลบุรี โดยไม่รู้ว่ากล้องบันทึกภาพอยู่ แถมถ่ายเซลฟี่ใบหน้าตัวเองกับหน้ากล้อง จนเห็นใบหน้าอย่างชัดเจน

กล้องวงจรปิด ในบ้านพักหลังหนึ่ง ถนนเปรมใจราษฎร์ ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี บันทึกภาพ คนเป็นชายรูปร่างผอม เดินเข้ามาภายใน บ้านพยายามรื้อค้นทรัพย์สิน โดยที่คนร้ายไม่รู้ตัวเลยว่าพฤติกรรมทั้งหมด ถูกกล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้ อีกทั้ง คนร้าย ยังได้ก้มหน้าลงไปมอง คล้ายกับจะถ่ายเซลฟี่หน้าตนเองกับหน้ากล้อง ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่า คนร้ายไม่ทราบว่า นั่นคือ กล้องวงจรปิด เหตุเกิดช่วงเย็นของวันที่ 17 มิถุนายน ที่ผ่านมา

ผู้เสียหาย เล่าว่า ในวันเกิดเหตุไม่ได้อยู่บ้าน ได้มีคนร้าย ขี่รถจักรยานยนต์ เข้ามาจอดภายในหมู่บ้าน ก่อนจะปีนกำแพงเข้ามา แล้วใช้ไขควงงัดกลอนประตูจนหลุด จากนั้นคนร้ายได้เข้าไปภายในบ้านรื้อค้นข้าวของกระจัดกระจายบริเวณห้องรับแขกชั้นล่าง  โดยที่คนร้ายไม่รู้ตัวเลยว่า ถูกกล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้ทั้งหมด แต่ขณะที่รื้อค้นหาทรัพย์สินอยู่นั้น ได้มีเพื่อนบ้านผ่านมาเห็นพอดี เลยทำให้คนร้ายรีบหลบหนีออกจากบ้านโดยไม่ได้ทรัพย์สินหรือของมีค่าไป

ภายหลังเกิดเหตุ ผู้เสียหาย ได้นำภาพวงจรปิดที่บันทึกใบหน้าและรูปพรรณของคนร้ายได้ชัดเจน ไปแจ้งความไว้ที่ตำรวจภูธรแสนสุข โดยเบื้องต้นตำรวจคาดว่า คนร้ายคงจะเป็นคนนักโทษที่เพิ่งจะออกจากเรือนจำมาโดยไม่รู้จักว่า ที่ไปเซลฟี่ด้วยนั้น คือกล้องวงจรปิด ซึ่งขณะนี้กำลังเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป