คุมตัว คนร้ายเมายาพยายามข่มขืนหญิงวัย36ปี ขณะจอดรถ ทำแผนฯ

767

 หญิงวัย 36 ปี เล่านาทีระทึกหลังรอดพ้น ไม่ต้องเป็นเหยื่อของคนร้ายเมายาบ้า เปลือยกายบุกเปิดประตูรถยนต์ ที่เธอเพิ่งเข้ามาจอดในบ้านหวังข่มขืน โชคดีที่ลูกชายวัย 6 ขวบ วิ่งไปเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยเหลือไว้ได้ทัน ล่าสุดวันนี้ตำรวจคุมตัวคนร้ายไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ผู้ต้องหาอ้างจำอะไรไม่ได้  ทำไปเพราะฤทธิ์ของยาเสพติด

คืนวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา ตำรวจภูธรเสม็ดบุกเข้าจับกุมนายมนตรี สายเมือง วัย 24 ปี หลังบุกเข้าบ้านผู้เสียหายรายหนึ่งในตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ก่อนจะทำร้ายร่างกายและพยายามข่มขืนหญิงวัย 36 ปีซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน โดยลูกชายวัย 6 ขวบที่เห็นเหตุการณ์ ได้วิ่งไปตะโกนเรียกเพื่อนบ้านให้เข้ามาช่วยเหลือไว้ได้ทัน ซึ่งขณะที่ถูกคุมตัวมาสอบปากคำผู้ต้องหายังอยู่ในอาการมึนเมาและพูดจาไม่รู้เรื่อง

เด็กชายวัย 6 ขวบ เล่าด้วยน้ำเสียงที่ยังตกใจ วินาทีที่เห็นคนร้ายทำร้ายแม่เขาพยายามวิ่งออกไปนอกบ้าน เพื่อตะโกนเรียกเพื่อนบ้านให้มาช่วยเหลือ ซึ่งเด็กชายยังสามารถจดจำตำหนิรูปพรรณของคนร้ายได้อย่างชัดเจน

ด้านผู้เสียหายเล่าว่า วันเกิดเหตุช่วงเวลา 21.00 น. เธอและลูกชายเพิ่งกลับจากซื้อของในตัวเมืองชลบุรี ขณะกำลังจอดรถยนต์ที่ลานจอดรถภายในบ้าน จู่ๆคนร้ายก็เปิดประตูรถใช้มือบีบคอและพยายามถอดเสื้อผ้าของเธอเพื่อหวังข่มขืน

คนร้ายพยายามลากเธอไปข่มขืนที่หลังบ้าน แต่เธอพยายามขัดขืนและต่อสู้กับคนร้าย ทำให้มีรอยฟกช้ำหลายแห่ง กระทั่งมีพลเมืองดีเข้ามาช่วยเหลือไว้คนร้ายจึงวิ่งหนีไปทางป่ากล้วยหลังบ้าน ก่อนจะถูกตำรวจตามจับตัวได้ทันควัน

ล่าสุดวันนี้ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาไปสอบปากคำและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งเจ้าตัวอ้างว่าไม่สามารถจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ เนื่องจากขาดสติเพราะฤทธิ์ของยาเสพติด

ตรวจสอบประวัติผู้ต้องหาพบเคยต้องโทษคดียาเสพติดมาแล้วหลายครั้ง เมื่อพ้นโทษก็กลับมาก่อเหตุซ้ำอีก เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาข้อหาบุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืนและพยายามข่มขืนผู้อื่น โดยใช้กำลังประทุษร้ายกับผู้ต้องหารายนี้

กรองทอง  จันทะบุรม

รายงาน