ตะลึง กระแต – เป็กกี้ เหมือนยิ่งกว่าเหมือน ในเปลี่ยนหน้าท้าโชว์

716

ผ่านพ้นไปแล้ว (เสาร์ 17 มิ.ย.)ที่ผ่านมา กับรายการเปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF SEASON3  (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ ซีซั่น3) เมื่อทีมหญิงขอสู้จัดเต็มเปลี่ยนตัวเอง ตั้งแต่ภายในยันภายนอก เพื่อช่วงชิงบัลลังก์แชมป์คืนจาก ทีมชาย โดยในสัปดาห์ที่ 3 นี้  โดยผู้ที่ช่วงชิงบัลลังก์แชมป์กลับคืนมาให้กับทีมหญิงคือ กระแต อาร์สยาม  กับการฉีกบทบาทครั้งแรกในชีวิตจาก ราชินีแดนซ์ สู่ราชินีลูกทุ่ง กับการเปลี่ยนหน้าเป็น คุณแม่ผ่องศรี วรนุช  ครั้งนี้แม้แต่พิธีกร หนูแหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา ยังต้องยกมือไหว้

เรียกเสียงฮือฮาอย่างท่วมท้น กับกระแสการนำทัพโชว์ศักยภาพสะกดคนดูทะลุจอแก้วครั้งแรกของ กระแต อาร์สยาม กับความเหมือนที่ยิ่งกว่าเหมือน จนแทบอยากกราบอกทีมเมคอัพ โดยกระแต เผยว่า “ตั้งแต่วินาทีแรกทางรายการให้โจทย์เด็ดเป็น คุณแม่ผ่องศรี มันทำให้เรารู้ว่า การทำงานตลอดชีวิตที่ผ่านมา ครั้งนี้แหละจะเป็นเครื่องพิสูจน์ความสามารถให้คนทั้งประเทศได้เห็นอีกด้านหนึ่งของกระแตที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน  ซึ่งกว่าจะมาเป็น แม่ผ่องศรี กระแตต้องใช้ความพยายามสูงมาก โดยเฉพาะด้านเสียงร้อง พร้อมที่จะสลัดตัวเองออกทั้งหมด เพื่อที่จะสวมร่างดึงจิตวิญาณความเป็นแม่ออกมาให้ได้สมบูรณ์แบบที่สุด รวมถึงเรื่องการเดิน ที่ต้องเดินเป็นคนมีอายุ อีกทั้ง ต้องเก็บรายละเอียดทั้งเสื้อผ้า หน้าผม   รวมถึงเรื่องการแปะชิ้นเนื้อคือสิ่งที่สำคัญมาก กระแตใช้เวลานานกว่า  5-6 ชั่วโมง ก็ต้องยกนิ้วให้กับความเก่งของทีมงานจริงๆ”

อีกอย่าง อยากประกาศให้ ทีมชาย ได้รับรู้เลยว่า ทีมหญิง จะไม่ออมมือแล้ว  ส่วน พี่เป็กกี้ กับโจทย์สุดท้าทาย ข้ามเพศเป็นผู้ชาย ซึ่งไม่ใช่ผู้ชายธรรมดา แต่เป็นเจ้าพ่ออินเนอร์  เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ  ในเพลง ทศกัณฐ์มานะ ซึ่งเหมือนมากๆ แถมทีมงานยังมีเซอร์ไพรส์ พา เก่ง-ธชย ตัวจริงเสียงจริงมาร้องเพลงร่วมกันบนเวที จนแยกไม่ออกเลยว่าคนไหนตัวจริง ตัวปลอม  ซึ่งถือว่าความสำเร็จในครั้งนี้กระแตได้ทำเพื่อทีมหญิง และสามารถคว้าเงินให้กับศิริราชมูลนิธิได้สำเร็จ  เป็นความภูมิใจ ที่จะไม่มีวันลืม ส่วนในสัปดาห์นี้ ใครเปลี่ยนเป็นใครต่อ ติดตาม รายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 3”  เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี