ลุ้นรางวัลที่ 2 เมฆ มือขึ้นผลงานอตีตาเข้าตากรรมการ ลุ้นชิงสมทบชาย นาฎราช

276

เมฆ-วินัย ไกรบุตร นักแสดงรุ่นใหญ่ ฝากผลงานละครชิ้นล่าสุดเพลิงพระนาง ทางช่อง 7 และกำลังรออนแอร์อีกเรื่อง มหาหิน นอกจากนี้ที่อยู่ในระหว่างการถ่ายทำอีกเรื่อง สัมปทานหัวใจ หลังจากนี้ยังมีอีกเรื่องหนึ่งที่อยู่ในระหว่างรอเปิดกล้องอยู่ช่อง 7 เช่นกัน แต่ผลงานการแสดงที่ผ่านมา ปีนี้เตรียมที่รอลุ้นเข้าชิงรางวัลจากละครอตีตา ค่ายเจเอสแอล ที่ตนได้รับเสนอชื่อเช้าชิงนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม งานประกาศผลรางวัลนาฎราช ครั้งที่ 8 ในเดือนกรกฎาคมนี้อีกด้วย เมฆเปิดใจว่า

“รู้สึกดีใจมาก เพราะว่าการเป็นนักแสดง นอกจากจะมอบผลงานที่ดีต่อสายตาผู้ชมแล้ว รางวัลเป็นอีกหนึ่งชิ้นที่มาช่วยสร้างคุณค่าให้กับนักแสดงได้ ซึ่งการันตีถึงผลงานที่ดีมีคุณภาพจนเข้าตาคณะกรรมการฯ ซึ่งก่อนหน้านี้คว้ารางวัลดาราสนับสนุนชาย ละครนางฟ้าล่าผี จากเวทีโทรทัศน์ทองคำมาแล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ถ้าช่วงเดือนหน้าได้คว้ามาได้อีกหนึ่งรางวัล ยิ่งสร้างความภูมิใจมากขึ้น เพราะการเป็นแสดงที่ดีนั้น ต้องมั่นพัฒนาฝีมือที่ดีอย่างต่อเนื่อง เราจะหยุดนิ่งไม่ได้”

ไม่เพียงแค่นั้น สิ่งที่ตามมาพอมีชื่อเสียงโด่งดัง และผลงานที่ดีแล้ว งานโฆษณาและงานถ่ายแบบต่างๆยื่นข้อเสนออีกมากมาย ตอนนี้เพิ่งคว้างานโฆษณาสินค้าเครื่องดื่มบำรุงกำลังมาได้อีกชิ้น ถือว่าโชคดีมากปีนี้ที่เอเยนซี ยังเห็นศักยภาพและชื่อเสียงของตน รวมทั้งงานถ่ายแบบยังมีนิตยสารผู้ชาย และสื่อออนไลน์ติดต่อเข้ามามากมาย เพื่อขอถ่ายแบบเซ็กซี่ แต่ตนต้องปฎิเสธไป เพราะต้องมองเรื่องภาพลักษณ์ด้วย ไม่ได้คิดแค่อยากได้เงินอย่างเดียว ส่วนงานละครมีอยู่ 3 เรื่อง ปีนี้คงไม่รับแล้ว เพราะว่าอาจมีปัญหาเรื่องคิวได้

แหม่..เป็นปีทองของเมฆ วินัยจริงๆ รอลุ้นกันต่อไป อย่างน้อยรางวัลเป็นกำลังใจให้ชีวิตนักแสดง เดินหน้ามอบผลงานที่ดีออกสู่สายตาแฟนๆต่อไป

เมฆ จากเรื่องเพลิงพระนาง
เมฆ จากสัมปทานหัวใจ
เมฆ จากละครอตีตา
เมฆ จากละครอตีตา

 

 

ภาพข่าวจาก IG : winaikriabutr