ยลโฉม ชมพู่ ใหม่ ซุปตาร์ไทยเฉิดฉายบนพรมแดงหนัง เซี่ยงไฮ้ ฟิล์ม

469

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับงานเทศกาลภาพยนตร์ เซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชั่นแนล ฟิล์ม เฟสติวัล ครั้งที่ 20 จัดที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน งานนี้มีคนแวดวงภาพยนตร์ทั้งคนเบื้องหน้าและเบื้องหลังต่างตบเท้าไปร่วมงานกันมากมายเมื่อวานก่อน  รวมทั้ง ดาราไทย ดาราเอเชีย  และฮอลลีวูด เพราะเป็นงานวงการภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ในภูมิภาคเอเชีย

หนึ่งดาราและนางแบบไทยได้รับเกียรติไปเดินพรมแดง ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอฟฟิเชียล ไทยแลนด์  โดยรับเชิญจากค่ายนาฬิกาหรู จากสวิตเซอร์แลนด์ อย่างเจเกอร์ เลอคูลท์ JLC หนึ่งผู้สนับสนุนในการจัดงานครั้งนี้ ซึ่งชมพู่ไม่น้อยหน้าใคร สวมชุดผ้าไหม ออแกนซ่าซีทรู  ฉลุลายดอกไม้ ดูสวยงามตระกาล ทั้งที่รูปร่างว่าที่คุณแม่ชมตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงตั้งครรภ์เข้าสู่เดือนที่ 7 ไปแล้ว แต่ยังดูโดดเด่นสวยงามไปอีกลุคส์หนึ่งสมกับเป็นมืออาชีพจริงๆ

ส่วนซุปตาร์อีกคนหนึ่งที่เดินทางไปร่วมเทศกาลภาพยนตร์ครั้งนี้ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่  ตัวแทนภาพยนตร์ 20 ใหม่หัวใจยูเทิร์น ซึ่งเป็นหนึ่งในหนังไทยที่ได้รับการคัดเลือกไปฉายในเทศกาลหนังดังกล่าวด้วย งานนี้ใหม่สวมใส่ชุดกางเกงสีขาว จากแบรนด์ Meshmuseum ดูเล่อค่า ราคาแพง เพราะว่าใหม่เลือกสวมกางเกงสีขาวไม่เหมือนดาราคนไหน  แทนที่สวมชุดเดรสที่ดาราทั่วไปนิยมสวมใส่กัน

นอกจากนี้ ยังมีดาราไทย อย่างมิว –นิษฐา  จิรยั่งยืน ได้เดินทางไปร่วมงานอีกคน ในฐานะตัวแทนภาพยนตร์  แฟนเดย์และพรจากฟ้า

บอกเลยว่า ดาราไทยแต่ละคนนั้น งานระดับอินเตอร์แบนนี้ สวยสะพรั่ง สร้างจุดสนใจให้กับแขกผู้มีเกียรติในวงการหนังที่มาร่วมงานไปน้อย และช่วยสร้างชื่อเสียงให้วงการหนังไทยให้รู้จักกันเป็นวงกว้าง   

 

ภาพข่าวจาก IG :chomismaterialgirl, nampraw, davika, mewnittha