อั้ม ขวัญ ออร่า เปล่งประกาย สวยดุจนางพญากลางงานเลี้ยง 7 สี

1231

ฉายแสงออร่า สวยเปล่งปลั่งทุกลุคส์ ไม่ว่าจะสวมใส่ชุดอะไร ออกงานไหน จะสะกดสายตาแฟนๆมาตลอด อย่างขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ นางเอกวิกหมอชิต ที่เพิ่งไปงาน 7 สีสังสรรค์คนกันเอง ทางช่อง 7 จัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ มีเหล่านักแสดงไปร่วมงานกันคับคั่ง แต่งานนี้บอกเลยว่า ชุดเดรสลูกไม้ซีทรูสีขาวที่ขวัญเลือกสวมใส่ เซ็กซี่ สวยงามตระกาลตา ดูแพงไม่น้อย แถมยังแต่งหน้าโทนสีอ่อนๆ สร้างจุดสนใจให้กับแขกมาร่วมงาน ต่างชื่นชมในความสวยของเธอ สมกับนางเอกแถวหน้าของวงการทีวี

ซุปตาร์อีกคนหนึ่งที่สวยสง่า เปล่งรัศมี ความสวยดุจนางพญา อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกช่อง 7 สี ที่มาร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์คนกันเอง อั้มมาในชุดสีดำตัดกับผิวสีขาว โดดเด่นมาก แถมแต่งเติมปากสีแดงแรงฤทธิ์ เพื่อความเซ็กซี่ สวมเครื่องประดับอย่างเต็มที่ สมกับนางเอกเบอร์ 1 ขวัญใจแฟนๆตลอดกาล อีกทั้ง งานนี้สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแขกที่มาร่วมงานไม่น้อย

สำหรับงาน 7 สีสังสรรค์คนกันเอง 2017 เพิ่งจัดไปเมื่อวานก่อน (15 มิ.ย.) ที่ผ่านมา เพื่อขอบคุณเอเยนซีและพันธมิตร ซึ่งมีเหล่านักแสดง มาร่วมงานกันมากมาย โดยเฉพาะนักแสดงซีรีส์ ภารกิจรัก ไม่ว่าจะเป็น เวียร์ ศุกลวัฒน์, ขวัญ อุษามณี, พีค-ภัทรศยา ,แซมมี่ เคาวเวลล์ , พอร์ช ศรัณย์,อ๋อม-อรรคพันธ์ และนักแสดงอีกมากมาย ซึ่งสร้างความประทับใจกับแขกที่มาร่วมงานไม่น้อยที่เหล่าซุปตาร์ช่อง 7 มาโชว์บนเวทีกันแบบครบทีม

 

 

ภาพข่าวจาก IG : aum_patchrapa, kwanusa9, ch7ent