เผยคลิปสุดท้าย เด็กหญิงถูกฆ่าถ่วงน้ำ บอกรักพ่อ-น้อยใจแม่

266

    เหตุสะเทือนขวัญ กรณีที่เด็กหญิงวัย 10 ขวบ ถูกแม่แท้ๆ และพ่อเลี้ยง ฆ่าถ่วงน้ำ ล่าสุดมีการเผยคลิปวิดีโอบันทึกภาพของเด็กหญิงที่ร้องไห้บอกรักพ่อ และคิดถึงพ่อ ซึ่งเป็นคลิปสุดท้ายก่อนที่เด็กจะถูกรับมาอยู่กับแม่ ขณะที่วันนี้ญาติเดินทางมารับศพด้วยความสะเทือนใจไม่คิดว่าหลานจะต้องเผชิญชะตากรรมแบบนี้

คลิปวิดีโอเผยความในใจของเด็กหญิงวัย 10 ขวบที่บันทึกเอาไว้ ก่อนถูกแม่แท้ๆกับพ่อเลี้ยงฆ่าถ่วงน้ำเป็นคลิปจากโทรศัพท์มือถือของยายเด็กหญิง ที่บันทึกบริเวณเพิงพักข้างบ้าน อำเภอพนมไพร จังหวัดร้อยเอ็ด ก่อนที่แม่จะมารับไปอยู่ด้วยที่จังหวัดสมุทรปราการ เนื้อหาในคลิปนี้เป็นการระบายความในใจ ร่ำไห้ บอกรักพ่อแท้ๆของเธอ และตัดพ้อ น้อยใจที่แม่ไม่มารับไปอยู่ด้วย โดยที่ไม่มีใครคาดคิดว่านี่จะเป็นเสียงสุดท้ายที่ได้ยิน

อาของเด็กหญิง บอกว่า เด็กอยู่ในความดูแลของพ่อ ที่จังหวัดพิษณุโลกมาตลอด กระทั่งพ่อเสียชีวิต แม่จึงมารับไปอยู่ด้วย เดิมทีปู่และย่าไม่ให้มาด้วย เพราะไม่ไว้ใจพ่อเลี้ยง แต่แม่ของเด็กระบุว่าจะให้ไปอยู่ที่จังหวัดร้อยเอ็ดกับตายาย จึงยอมให้ไป ที่ผ่านมาพยายามสอบถามความเป็นอยู่ของหลานตลอด ทุกครั้งจะได้รับข่าวว่าหลานสบายดี โดยที่ไม่รู้ว่าเด็กถูกรับมาอยู่ที่จังหวัดสมุทรปราการกับแม่และพ่อเลี้ยง

หลังเกิดเหตุ ญาติมีโอกาสได้พูดคุยกับแม่ของเด็ก เธอยังยืนยันว่า เด็กหญิงเสียชีวิตเอง แต่ญาติไม่เชื่อ และคิดว่าน่าจะเป็นการออกรับแทน เพราะที่ผ่านมา แม่เด็กรักสามีใหม่คนนี้มาก ส่วนตัวเชื่อว่าคนที่ทำให้เด็กเสียชีวิตน่าจะเป็นพ่อเลี้ยง แต่กลัวความผิด จึงวางแผนนำศพมาถ่วงน้ำ เธอจึงอยากเรียกร้องให้ดำเนินคดีแม่แท้ๆ และพ่อเลี้ยงรายนี้อย่างถึงที่สุด

สำหรับบรรยากาศญาติเดินทางมารับศพเด็กหญิงที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เต็มไปด้วยความโศกเศร้า ญาติจุดธูปเชิญดวงวิญญาณของเด็กหญิง ก่อนนำร่างไปบำเพ็ญกุศลที่วัดมงคลนิมิตร อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ

ไพจิตร  ภานนท์

รายงาน