อุกอาจ! คนร้ายบุกยิงหนุ่มโชเฟอร์รถตู้3นัดเสียชีวิต คาดปมชู้สาว

671

เกิดเหตุคนร้ายบุกจ่อยิงโชเฟอร์รถตู้ 3 นัด ขณะจอดอยู่ในซอยประดิพัทธ์ 21 จนเสียชีวิต พยานระบุผู้ก่อเหตุ คล้ายชายสูงอายุที่มาติดพันแฟนสาวของผู้เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งปั๊มหัวใจช่วยชีวิตนายสุพจน์ แม้นรัมย์ อายุ 29 ปี หลังถูกคนร้ายจ่อยิงเข้าบริเวณศีรษะ 2 นัด และชายโครงอีก 1 นัดได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะนั่งอยู่ในรถตู้ ที่จอดอยู่ภายในซอยประดิพัทธ์ 21 ย่านสะพานควาย  เจ้าหน้าที่ปั๊มหัวใจอยู่นานกว่า 50 นาที แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้

เพื่อนเล่าว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพขับรถตู้รับจ้าง ก่อนเกิดเหตุเพิ่งพาแฟนสาวและเพื่อนอีก 3 คน เดินทางไปทำบุญที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อกลับมาถึง จึงซื้อเบียร์มานั่งดื่มกันบนรถตู้ ระหว่างนั้นผู้เสียชีวิต ได้โทรศัพท์พูดคุยกับชายคนหนึ่ง แล้วเกิดมีปากเสียงกันรุนแรง เขาจึงขอตัวไปพักผ่อน ไม่นานก็ทราบว่าเพื่อนถูกยิงเสียชีวิต

กล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ สามารถบันทึกภาพคนร้ายเป็นชายสวมหมวกและสะพายกระเป๋า เดินเข้ามาข้างประตูรถ ก่อนชักปืนจ่อยิงผู้เสียชีวิต ซึ่งพยานระบุว่าคนร้ายมีลักษณะคล้ายกับชายสูงอายุที่มาติดพันแฟนสาวของผู้เสียชีวิต ที่ทำงานอยู่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง และมักจะตามไปเฝ้าฝ่ายหญิงอยู่หน้าร้าน จนทำให้อึดอัด ซึ่งฝ่ายหญิงได้มาระบายให้ฟังและพยายามหนีชายคนนี้มาโดยตลอด

เบื้องต้นตำรวจให้น้ำหนักไปที่ประเด็นความขัดแย้งส่วนตัวโดยเฉพาะเรื่องชู้สาว ซึ่งขณะนี้พอทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว จะเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อออกหมายจับในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณภาพจาก ฝ่ายข่าวสื่อสารองค์กร มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง