แซมมี่ รีเทิร์น อ๋อม ใน ราชนาวีที่รัก มั่นใจแฟนคลับฟินแน่

2785

 เป็นการโคจรมาพบกันอีกครั้งในรอบ 6 ปี สำหรับ “อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์” และ “แซมมี่ เคาวเวลล์” พระ – นาง จากเรื่อง “ราชนาวีที่รัก” อีกหนึ่งคู่ในซีรีส์ “ภารกิจรัก” ซีรีส์ 4 เรื่องแนวโรแมนติก แอ็คชั่น จากค่าย “พอดีคำ” ถึงแม้ว่าไม่ได้พบกันในละครกันมานาน แต่ฝ่ายนางเอกแซมมี่ขอเฟิร์มเสียงใสว่าเรื่องนี้เคมีเข้าคู่กันกับบท ชนิดที่แฟนคลับดูแล้วฟินลืมแน่นอน

 “ครั้งนี้เป็นการกลับมาร่วมงานอีกครั้งกับพี่อ๋อม ก่อนหน้านี้เคยเจอกันจากเรื่อง “บันไดดอกรัก” มาแล้ว ทำให้เราค่อนข้างที่จะคุ้นเคยกัน พี่อ๋อมเป็นคนตั้งใจมาก ในเรื่องนี้บทของพี่อ๋อมจะหนักไปทางเรื่องบู๊ นอกจากนั้นยังต้องมีบทพูดที่ค่อนข้างเป็นทางการด้วย เพราะรับบทเป็นทหารเรือ เวลาพี่อ๋อมอ่านบททีจะมีประโยคยาวมากๆ และคำก็พูดยากมากด้วย แต่ภาพที่เห็นคือพี่อ๋อมก็พยายามอย่างมาก เวลาพักพี่อ๋อมก็มักจะหยิบบทขึ้นมาอ่านตลอดเวลา แล้วในกองเราก็ช่วยดูแลกันเสมอ ด้วยความที่ในเรื่องพี่อ๋อมจะต้องโชว์หุ่น เวลาที่พี่อ๋อมจะทานอะไรที่จะทำให้อ้วน  เราก็จะคอยช่วยห้ามเตือนตลอดว่า พี่อ๋อมทานไม่ได้นะคะ

 ถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะบู๊ แต่เราก็มีมุมหวานๆ พ่อแง่แม่งอนระหว่างพระเอกนางเอกด้วย จะมีฉากนึงที่เราต้องขึ้นมาจากน้ำ จากนั้นต้องขึ้นนั่งบนรถขนฟาง พออ่านบทปุ๊บภาพในฉากซีรีส์เกาหลีเรื่องนึงผุดขึ้นมาในความคิดเลย ว่ามันต้องหวานประมาณนั้นแน่ ขนาดเราเป็นคนอ่านบทเรายังฟินเลยค่ะ บวกด้วยพี่หนึ่ง (ชัชวาล ศาสวัตกลูน) ผู้กำกับถนัดละครแนวโรแมนติกแบบนี้ด้วยล่ะก็รับรองว่าคนดูก็น่าจะได้ฟินกันแน่นอนค่ะ”

 คู่นี้จะฟินลืมแค่ไหน ต้องรอติดตามชมกันเดือนกรกฎาคมนี้ ทางช่อง 7HD จ้า

พระ-นาง จากเรื่อง ราชนาวีที่รัก ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ ภารกิจรัก

ดูแล้วมันก็จะสวีทๆ กันหน่อย

 แชะภาพหวานๆ บนเรือรบ

ขอบคุณภาพจาก : IG  omakapan, sammycowelll