คำต่อคำ เวียร์ ถึง เบลล่า เฉลยโพสต์รูปหวาน

1168

เห็นหนุ่ม เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารศ มุ่งมั่นถ่ายละครซีรีส์ ภารกิจรัก ตอน เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน อย่างหนัก จนแทบไม่มีเวลาทำอะไร แต่ก็ยังมีคนตาดี แอบเห็นภาพในอินสตาแกรมสาวคนสนิท เบลล่า – ราณี แคมเปน ดูจะสื่อความหมายหวาน ๆ คล้ายจะบอกความนัยถึงหนุ่มเวียร์ พอได้เจอะเจอกันในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ภารกิจรัก เลยต้องขออัพเดทเรื่องรักกันแบบคำต่อคำกันหน่อยแล้ว

อินสตาแกรมเบลล่าที่ทุกคนว่าสื่อความนัย

 “ไม่ใช่หรอกครับ ภาพนั้นคงเพราะมันสวยดีเค้าเลยโพสต์ คงไม่ได้คิดอะไร ไม่ทันได้ดูด้วยว่าประโยคในรูปหมายความว่าอะไร (เวียร์ถามเบลล่า?) ไม่ได้ถามเลยครับ (ยิ้ม) คงเพราะรูปสวยเลยโพสต์ลง คงไม่ได้มีความหมายอะไรหรอกครับ”

แฟน ๆ ต่างก็คิดว่าหมายถึงเวียร์ เพราะวันนั้นที่อัพรูปเหมือนเราก็ไปด้วย 

“ขอบคุณครับที่คิดว่าหมายถึงผม (ยิ้มหวาน) ส่วนวันนั้นก็ใช่ครับ ผมไป แต่ไม่ได้ไปเฝ้า แค่ไปถ่ายรูป เพราะผมก็รู้จักเพื่อน ๆ เค้าอยู่แล้ว”

 เลยกลายเป็นว่ามีคนแซวว่าเราไปนั่งเฝ้าเค้า

“โอ๊ย ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ (หัวเราะ) คือเราชอบถ่ายรูปไง แล้วเพิ่งได้กล้องมาใหม่ เค้าบอกว่าร้านนี้สวย แล้วตอนที่ผมไปร้าน ผมก็อยู่กับเพื่อน ๆ เค้าครับ น้องเค้ายังมาไม่ถึงเลย”

ภาพจากอินสตาแกรมเวียร์ ที่มีคนสังเกตว่าน่าจะไปกับเบลล่าด้วย

ภาพเบลล่า & เดอะแก๊งในวันนั้น

 เหมือนหลัง ๆ ไปไหนมาไหนกันบ่อยขึ้น

  “ไม่ค่อยหรอกครับ ช่วงนี้ผมทำงานตลอดเลย”

 จริง ๆ คู่เราถือว่าหวานมั้ย

“ก็เรื่อย ๆ ครับ ไม่ได้หวาน ไม่ได้หวือหวา ก็เจอบ้าง คุยบ้าง แต่ช่วงนี้ซีรีส์ภารกิจรัก กำลังเร่งถ่าย เพราะต้องออกอากาศ เลยต้องพักอีกเรื่อง แล้วเทคิวให้เรื่องนี้เรื่องเดียวเลย 6 วันเลย เลยไม่ค่อยได้เจอเค้า กลายเป็นช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลา”

 เค้ามีให้กำลังใจอะไรบ้างหรือเปล่า

  “ก็มีครับ เค้าก็รู้ว่าเวลาเราทำงานมันสนุก พอทำเยอะ ๆ มันก็จะเข้าเส้นนะ เค้าก็รู้ว่าเราชอบ แต่เค้าก็พูดว่า ถ้ามีอะไรที่โลดโผนมาก หรือว่าต้องเล่นอะไรที่ระเบิดด้วย ถ้าไม่ไหวก็อย่าไปเล่น (หัวเราะ) เพราะผมเคยบาดเจ็บแล้วเคยเล่าให้เค้าฟัง แต่ตอนนี้ก็เล่นเองไม่ค่อยไหวแล้ว (ขำ)”

 เค้าดูเป็นห่วงเรา

  “เค้าก็คงไม่อยากให้เราเป็นอันตราย เพราะจริง ๆ อาชีพเรามันก็ต้องดูแลตัวเอง แต่บางทีเราก็ผู้ชายน่ะครับ พอเล่นแล้วมันสนุกก็อยากเล่นเอง อยากจะบู๊เอง อยากจะกระโดดตรงนั้นตรงนี้ ซึ่งพอเล่นละครจริง ๆ เราก็จะลืมทุกอย่างครับว่าต้องเซฟตัวเอง เล่นแล้วมันอิน”

 เคยมีได้แผลกลับมา แล้วเค้าเห็นเลยว่ามั้ย

  “เค้าไม่ค่อยเห็นหรอก ผมไม่ค่อยโชว์ บางทีช่วงนี้ระบมตัวก็จะแค่เล่าให้ฟังเฉย ๆ ไม่ได้เอาไปอวดอะไร คือที่เค้าพูดก็แค่อยากให้เราระวังตัว เพราะมันก็น่ากลัวนะครับ พวกละครแอ็คชั่นพวกนี้ ถ้าเราพลาดล่ะก็ เราก็ต้องพยายามระวัง”

 แอบปลื้มมั้ยที่เค้าเป็นห่วงเรา

 “จริง ๆ ก็ควรจะเป็นห่วงล่ะครับ เพราะมันเป็นละครแอ็คชั่น มันอันตรายครับ (ยิ้ม) ขนาดเพื่อน ๆ ผู้กำกับเองก็ยังเป็นห่วงเลยว่า ถ้าอันนี้ไม่ไหวก็ไม่ต้องเล่นเองนะ”

 ทำงานหนักแล้วเค้ามีงอนมั้ยที่ไม่มีเวลาให้

 “ไม่ครับ เพราะต่างคนต่างทำงานเนาะ เราก็หาเวลาเจอกัน นาน ๆ ทีได้เจอกันบ้าง แต่เราไม่ได้ซีเรียสว่าต้องเจอกันบ่อย ๆ เพราะว่าเรายังอยู่ในวัยทำงาน คือนอกเหนือจากการทำงาน เราก็พักผ่อนบ้าง เจอกันบ้าง”

 เจอกันน้อยลง ความหวานลดลงหรือเปล่า

  “จริง ๆ ก็เรื่อย ๆ นะ คงไม่ลดลงหรอก เรื่อย ๆ ไป คงที่ครับ(ยิ้ม)”

 กองเชียร์รอนานแล้ว เมื่อไหร่จะเรียกว่าแฟนซะที

  “(ยิ้มเขิน) ก็ดีครับ ขอบคุณทุกคนมากครับที่คอยเชียร์ แต่เราก็ยังเหมือนเดิมครับ คำแทนตัวก็เรียกเค้าว่าน้อง เรียกว่าคุณ”

เฮียของเราเล่นเล่าไปยิ้มกว้างเบอร์ 5 หน้าตาแฮปปี้แรงขนาดนี้ ไม่บอกก็รู้ว่า สถานะหัวใจตอนนี้แฮปปี้สุดขั้วขนาดไหน

เวียร์บุกป่าลุยถ่ายละครภารกิจรักกับพีค

เหนื่อยแค่ไหนก็ยังยิ้มได้เพราะกำลังใจดี

สู้ ๆ นะคะเฮีย

นาน ๆ เจอกันที เบลล่าไม่มีปัญหาค่ะ

Credit : IG@weir19  / IG@bellacampen