พี่เอ ปลื้มแฟน สปป.ลาว คลั่ง อั้ม พัชราภา แห่ต้อนรับแน่นเอี๊ยด

369

ไม่ว่าพลิกตัวไปทำอะไรที่ไหน จะเห็นกระแสความนิยมของแฟนๆที่คลั่งไคล้  อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ซุปตาร์วิกหมอชิตกันอย่างมากมาย  ไม่เพียงแค่แฟนๆในเมืองไทยเท่านั้น  อย่างแฟนคลับจากประเทศเพื่อนบ้างก็ยังนิยมชอบชมอั้มกันอย่างมากมาย   ซึ่งหาตัวจับยากในวงการบันเทิงไทยยุคนี้  จึงกลายเป็นนางเอกผู้ทรงอิทธิพลทางการตลาดมายาวนาน  ไม่ว่าจะเป็นงานโฆษณา งานอีเว้นต์ และงานกิจกรรมการตลาดต่างๆ เชื่อว่าหลายๆค่ายต่างอยากเชิญอั้มมาร่วมงาน  เพื่อสร้างพลังให้กับแบรนด์สินค้าต่างๆ  ไม่แปลกใจจึงรับฉายาว่า อั้มห้างแตก

และเมื่อเร็วๆนี้ อั้ม-พัชราภา เดินทาไปงานอีเว้นต์ที่สสป. ลาว  สังเกตดูที่ปรากฏจากภาพ พี่เอ ศุภชัย ผู้จัดการส่วนตัวโพสต์ลงไอจี จะเห็นภาพแฟนๆมาต้อนรับกันอย่างเนืองแน่นไม่แพ้ที่เมืองไทย  พร้อมกันนั้น พี่เอได้มีการโพสต์คลิปภาพให้ดูกัน พร้อมกับกล่าวสั้นๆ “สนุกมาก คนเยอะมากเห็นแล้วปลื้มแทนน้องอั้ม”

อย่างน้อยเป็นบทพิสูจน์ให้แฟนๆได้เห็นกับตาว่า อั้ม คือนางเอกที่ทรงอิทธิพลวงการบันเทิงไทยและยังมีฐานแฟนๆประเทศเพื่อนบ้านก็ยังมาแรง  ไม่มีตก  แม้กาลเวลา ผ่านไป นางเอกตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา ยังเป็นนางเอกแถวหน้าระดับภูมิภาคอาเซียน         

 

 

ภาพข่าวจาก IG : a_supachai1, aum_patchrapa