ชมพู่ แย้มคลอดลูกแฝดปลายสิงหา เห่อตั้งชื่อลูกล่วงหน้า

1586

หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจเดินพรมแดงที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส เมื่อช่วงก่อนหน้านี้ ล่าสุดชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เกตมาร่วมงาน   BETTER THAN EVER  by  L Oreal  Paris  Revitalift  ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ พร้อมกับกล่าวถึงการได้เดินทางไปร่วมงานระดับอินเตอร์ครั้งนี้ว่า

“ปีนี้ไปในบทบาทใหม่ ค่อนข้างกดดันอยู่บ้าง แต่สุดท้ายผ่านไปด้วยดี บางครั้งเหนื่อยบ้าง แต่มีความสุข ซึ่งแต่ละวันมีปัญหาที่จะต้องแก้เฉพาะหน้ามาตลอด แต่มีแบ็กอัพที่ดี อีกอย่างก่อนที่เดินทางไปเมืองคานส์ ชมค่อนข้างฟิตร่างกายดี  รวมทั้ง อายุครรภ์ค่อนข้างที่แข็งแรง  ไม่เหนื่อยมากพอกลับถึงที่พักก็หลับสนิท  ซึ่งโดยรวมอุ่นใจ ครั้งนี้นอตมาด้วย  แต่ก็ไม่ได้มาอะไรกับเรื่องงาน  เขาดูแลเท่าที่ทำได้ เพราะว่าทีมงานมืออาชีพอยู่แล้ว ประกอบกับชมทำงานส่วนนี้มานานแล้ว”

“ส่วนเรื่องอายุครรภ์ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ค่อนข้างตื่นเต้น  แต่ยังไม่ถึงขั้นที่นอนไม่หลับ ตอนนี้ อาการแพ้ท้องหายหมดแล้ว แต่คนท้องอาจเหนื่อยง่ายกว่าคนปกติ ส่วนเรื่องตั้งชื่อลูกน้อย  ตอนนี้อยู่ในใจแล้ว ยังไม่ขอเปิดเผย แต่ได้คุยกันทั้งสองคน ซึ่งชื่อนั้นมันมีความหมายในตัวอยู่แล้ว ซึ่งยอมรับว่า เรื่องการตั้งชื่อลูก ย่อมมีทะเลาะกันหลายสิบครั้ง  ถึงกระนั้น ต้องรอเชคกันอีกที เพราะยังไม่รู้เรื่องวันเกิด  ส่วนกำหนดคลอดนั้นราวปลายเดือนสิงหาคม ซึ่งชมมีอายุครรภ์ 34 สัปดาห์  แต่เด็กแฝดทางคุณหมอหวังฺไว้สูงสุด 37 สัปดาห์ ถ้าพ้นไปวันที่ 1 กันยายน คุณหมอแฮปปี้ ซึ่งชมน่าจะคลอดด้วยวิธีการผ่า ขณะที่เรื่องงานตอนนี้เริ่มเพราๆลง   เพราะตอนนี้เริ่มหาชุดใส่ไม่ได้แล้ว ตอนนี้เริ่มอุ้ยอ้ายขึ้น  แต่เรื่องการออกกำลังกายยังออกวันเว้นวัน  ยังเล่นไปเรื่อยๆ” 

 

 

ภาพข่าวจาก IG :chomismaterialgirl