ส่องแฟชั่นรวมลุคสุดปัง ชมพู่ นางฟ้าบนพรมแดง

840

รียกว่าเป็นทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์  สำหรับแฟชั่นสวยๆของ ชมพู่ -อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส (ไทยแลนด์) ที่ก้าวเท้าเหยียบพรมแดงเมืองคานส์เมื่อไหร่ แฟนคลับคนรักชมพู่ เป็นต้องได้ลั่นรัวกดไลค์กันกระหน่ำ วันนี้รวบรวมความสวยเป๊ะของขุ่นแม่ชมกันแบบ 4 วัน 4 สไตล์ดูกันอีกรอบ

มาเริ่มต้นกันที่ลุคพรมแดงวันแรกด้วยเมคอัพลุค “Mysterious Magique…สวยสง่าน่าค้นหา” (มิสทีเรียส เมจิก) เสน่ห์ที่ดึงดูดทุกสายตา

สำหรับลุคพรมแดงวันที่ 2 ชมพู่ปรากฏตัวด้วยลุค Parisian Plum…สวยพยศสะกดทุกสายตา(ปารีเซียง พลัม) สะท้อนความเป็นสาวปารีเซียงสไตล์ ได้อย่างเรียบโก้แต่แฝงไปด้วยความขบถทางแฟชั่นนิดๆแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน

ลุคพรมแดงวันที่ 3 ต้องบอกว่าสะดุดตาสุดๆ และเป็นอีกวันที่ได้รับการพูดถึงกับลุค “Glamorous Gold”  (แกลมเมอรัส โกลด์)…สวยเลอค่าเจิดจรัส เสน่ห์สะกดทุกสายตา

ส่งท้ายพรมแดงแบบว่าปังสุดๆ ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเป็นลุคที่เติมเต็มความเป็นผู้หญิง บอกเล่าความเป็นแม่ก็คือแม่ แบบชมพู่ได้ดีที่สุดกับลุค Flawless Finale…สวยฟินาเล่สมบูรณ์แบบ (ฟลอเลส ฟินาเล่)เสน่ห์ตราตรึงส่งท้ายพรมแดงคานส์ที่สามารถเติมเต็มความเป็นผู้หญิงเลอค่าและสมบูรณ์แบบไว้อย่างลงตัว