กุ๊บกิ๊บ ส่งกำลังใจผ่านแคปชั่นถึงแพท หลัง เบนซ์ เรซซิ่ง ชวดประกันตัว

891

หลังจากเมื่อวาน (29 พ.ค.)นี้  ที่ศาลอาญารัชดาภิเษก นายอัครกิตติ์  วรโรจน์เจริญเดช  หรือเบนซ์  เรซซิ่ง พร้อมด้วยทนายความได้เดินทางมารายงานตัวต่อศาลเพื่อให้สอบปากคำ  ซึ่งเบนซ์ ตกเป็นจำเลยคดีฟอกเงินและให้การสนับสนุนการกระทำผิดเกี่ยวกับยาเสพติด  เนื่องจากคดีโทษสูงถึงประหารชีวิต และวันเดียวกันเมื่อช่วงเย็น ทางอัยการโจทย์ได้คัดค้านการประกันตัว  เบนซ์จึงถูกนำตัวไปขังไว้สถานบำบัดพิเศษกลาง  ซึ่งหลังจากนี้ต้องรอขอยื่นประกันตัวครั้งใหม่จนกว่าศาลจะอนุญาต

ขณะที่ทางแพท-ณปภา ตันตระกูล  ได้อุ้มลูกชายได้เดินทางมายังศาลด้วย  เพื่อให้กำลังใจสามี  แต่หลังจากทราบข่าวห้ามประกันตัว  มีสีหน้าเศร้าไม่น้อย  พร้อมยืนมองสามี  หลังจากนั้นได้มีการโพสต์ข้อความลงไอจีว่า “ไม่เป็นไรนะ” บรรดาเพื่อนๆทราบข่าวต่างก็คอมเม้นท์ส่งกำลังใจกันอย่างมากมาย

ไม่เป็นไรนะ @benzracing #racingfamily

A post shared by ติดต่องาน 0865464665 K.เจน (@pat_napapa) on

ด้านกุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ได้โพสต์ภาพที่ระบุข้อความว่า “ขอบคุณทุกๆวัน  ที่ยังให้โอกาสเรา ได้ตื่นมาเจอคนที่เรารัก และทำงานที่เรามีความสุขตลอดไป” ก่อนที่แท็กไปหา แพท และบี้  เคพีเอ็น พร้อมทั้งอธิบายใต้ภาพด้วยต่ออีกว่า “ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ไม่ว่ากำลังเจอปัญหาอะไรอยู่  ขอให้ผ่านมันไปให้ได้  ใครที่กำลังดูถูกชีวิต ก็ขอให้มองย้อน กลับมามองที่ชีวิตของตัวเรานั้น  ว่าเราช่างโชคดีกว่าคนอื่นๆอีกหลายคน   คนบางคนที่เค้าต้องทุกข์ทนทรมาน พลัดพราก  และลำบากใจจริงๆ  วันนี้ขอให้จงพอใจ  ที่แค่ได้ตื่นมาแล้วยังมีลมหายใจ  มีไว้สำหรับในวันต่อไป “วันใหม่”ก็ เพียงพอ ชีวิตไม่สิ้นก็ดิ้นกันต่อไป ด้วยกำลังใจจากตัวเอง  แด่มนุษย์ทุกกคน รวมถึง ฉันเอง”

*ขอบคุณจริงๆ ?:) ❤️ และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนๆที่ไม่ว่ากำลังเจอปัญหาอะไรอยู่ ขอให้ผ่านมันไปให้ได้ ใครที่กำลังดูถูกชีวิตตัวเอง ก็ขอให้มองย้อนกลับมามองที่ชีวิตของตัวเรานั้น…ว่าเราช่างโชคดีกว่าคนอื่นอีกหลายคน.. คนบางคนที่เค้าต้องทุกข์ทนทรมาน พลัดพราก และลำบากจริงๆ วันนี้ขอให้จงพอใจ ที่แค่ได้ตื่นมาแล้วยังมีลมหายใจ มีไว้สำหรับในวันต่อไป "วันใหม่"…. ก็เพียงพอ 🙂 #ชีวิตไม่สิ้นก็ดิ้นกันต่อไปด้วยกำลังใจจากตัวเอง 🙂 . . . แด่ มนุษย์ทุกคน รวมถึง "ฉันเอง" . .#งดฝากร้านอ่านดูเผื่อได้อะไร เครดิตรูป @greasycafe

A post shared by gggubgib36 (@gggubgib36) on

 

 

ภาพข่าวจาก IG : gggubgib36, pat_napapa