โอริเวอร์ มั่นใจ มือเหนือเมฆ บู๊ระเบิดสนั่นจอ!!

1567

คอละครบู๊ เตรียมสะใจกับแอ็คชั่นสุดมันส์สไตล์ ผู้จัดฯ & ผู้กำกับฯ ไฟแรง โอริเวอร์  บีเวอร์ ค่าย ไนน์บีเวอร์ฟิล์ม ที่เตรียมส่ง มือเหนือเมฆ ผลงานจากปลายปากกาของ พิง ลำพระเพลิง เรื่องราวของ 3 หนุ่มเพื่อนรักนักเรียนเทคนิคช่างกล ที่ชีวิตพลิกผัน ก้าวข้ามขั้นจาก นักเรียน ไปเป็น นักเลง และต้องหันมาห้ำหั่นกันเองเพื่อแย่งชิงความเป็นใหญ่ในวงการเจ้าพ่อ ยุคปี พ.ศ. 2499 ที่จับ 3 พระเอกอย่าง อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา, น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล และ ธัญญ์ ธนากร มาประชันบทบาทสุดเข้มข้น กับสามสาว เพลง – กวิตา รอดเกิด, กุญแจซอล –ป่านทอทอง บุญทอง และ แนท – ณัฐชา นวลแจ่ม ที่จะมาพลิกบทบาทจากแบ๊วสุดเป็นดราม่าสุด ๆ ในเรืองนี้

​​            ซึ่งผู้จัดคนเก่งโอริเวอร์ ก็ได้มาการันตีถึงความจัดเต็มในละครเรื่องนี้ว่า

​    “จัดเต็มเหมือนเดิมแน่นอนครับ เราไม่ใช้ซีจี เราทำเรื่องของความสมจริง หลายท่านอาจสงสัยว่าทำย้อนยุคขนาดนั้น แล้วจะไประเบิดอะไร ผมจะระเบิดรถที่มีราคาแพงที่สุดในยุคนี้แต่เกิดขึ้นในยุคนั้น คือ ผมจะระเบิดรถเบนซ์ที่อยู่ในยุคนั้นให้ดูครับ ซึ่งถ้ามาในยุคนี้รถคันนั้นจะเป็นรถโบราณสำหรับสะสม เห็นผลงานผม 2 เรื่องที่ผ่านมายังไง เรื่องนี้ก็เหมือนกัน ผมไปที่ไหนตูมตามที่นั่น บู๊สะใจ โหด ไม่มีหวงระเบิดแน่นอน ซึ่งผมจะใช้เทคนิคการถ่ายทำที่สมจริงขึ้น และสนุกสนาน แต่ปลอดภัยทุกอย่าง เพราะฝึกมาเป็นอย่างดี และมีการเซฟอย่างดี”

​ การันตีกันขนาดนี้ รอชม “มือเหนือเมฆ” กันได้ที่หน้าจอช่อง 7 สี กด 35 หลังข่าวภาคค่ำ ทุกคืนวันพุธ – พฤหัสบดี ประเดิมลงจอตอนแรกคืนวันพุธที่ 7 มิ.ย. นี้

เรื่องนี้ หล่อคูณสาม

สามสาว สามสไตล์

คู่จิ้น อ๊อฟ – เพลง คัมแบค

น้ำ – กุญแจซอล เรื่องนี้จะหวานกันมั้ยน้อ?

เรื่องนี้ ธัญญ์ อย่างเท่

 แนท จะพลิกบทบาทยังไง ต้องติดตามค่ะ

โอลิเวอร์ คุมเข้มทุกซีน

เฮียเวอร์ & สมใจ จันทร์มูลตรี ผู้กำกับคิวบู๊