จั๊กจั่น ยอมจูบจริง เผด็จศึก พล สามีคนที่ 5

1367

ยังคงไขว่คว้าหารักอย่างต่อเนื่อง สำหรับสาวฮอตอย่าง พริ้ง ในละคร พริ้ง คนเริงเมือง ที่ดีกรีหว่านเสน่ห์  ร้อนแรงเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตามจำนวนสามี ที่ตอนนี้เดินเรื่องมาถึงหนุ่มคนซื่ออย่าง บุญช่วย  รับบทโดย พล พูลภัทร ที่หลงรักพริ้งแต่แรกพบจนยอมทำทุกอย่างเพื่อพริ้งแบบถวายหัว และพุธนี้เตรียมลงชื่อเป็นสามีคนที่ 5 อย่างเป็นทางการของพริ้งซะแล้ว

มาถึงฉากที่ พริ้ง (จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ) ซึ่งรู้ว่า บุญช่วย (พล) ชอบตัวเอง จึงเริ่มคิดว่าผู้ชายคนนี้เป็นทางออกเดียวที่จะทำให้ตัวเองได้ออกไปใช้ชีวิตข้างนอก และเลี้ยงดูตัวเองให้สุขสบาย ว่าแล้วเธอก็ยกลูกที่เกิดกับผัวคนที่ 4 ให้ ช้อย (เต๋า-สโรชา) เลี้ยง ส่วนตัวเองเลือกออกไปอยู่กับบุญช่วยแทน ถึงแม้ว่า แม่ของบุญช่วยจะไม่ยอมรับก็ตาม บุญช่วยชายผู้ที่ไม่เคยเรื่องบนเตียง เมื่อเจอลีลายั่วยวนของพริ้งเข้าไปก็อดใจไม่ไหว พริ้งจึงได้โอกาสเผด็จศึก งานนี้บุญช่วยเลยเสร็จเรียบร้อยโรงเรียนพริ้งในที่สุด

มามะ บุญช่วย

  เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่บ้านในกรมชลประทาน ปากเกร็ด นักแสดงที่เข้าฉากวันนี้มีแค่จั๊กจั่น และ พล ที่ต้องมาเล่นบทเลิฟซีนด้วยกัน งานนี้คนที่เกร็งสุด ๆ กลับเป็นหนุ่มพล เพราะระดับนางเอกมากฝีมือที่ผ่านเลิฟซีนมาแล้วถึง 4 สามี งานนี้เลยไม่ยาก ก่อนถ่ายทำทั้งคู่ต่างขอโทษขอโพยกันก่อนตามมารยาท โดยมี บุ๋ม-รัญญา ผู้กำกับคนเก่งคอยแนะนำอยู่ข้างๆ พร้อม ผู้จัดละครคนสวย หนิง-ปณิตา ที่ลงมาดูแลการถ่ายทำอย่างใกล้ชิด เมื่อซ้อมได้ที่ ผู้กำกับก็สั่งเดินกล้อง เริ่มที่พลค่อย ๆ หอมแก้มจั๊กจั่นด้วยความรักแบบไม่ประสีประสา จนเขินจัดจะเดินหนีออกจากห้อง จั๊กจั่นเลยเดินตามไปคว้าตัวรวบรัดจัดการเองซะเลย  และฉากนี้เผื่ออรรถรสของละคร ทั้งคู่เลยยอมแสดงจูบจริง ต้องปรบมือให้กับสปิริตจริง ๆ

 ตามไปลุ้นฟินจิกหมอนกับฉากนี้ได้ในละคร “พริ้ง คนเริงเมือง” วันพุธที่ 24 พฤษภาคม เวลา 20.30 น. หลังข่าวภาคค่ำช่อง 7 จ้า

ประเดิมที่หอมแก้ม

วันนี้เสร็จพริ้งแน่บุญช่วย

Kissssss!