ปิดฉากพรมแดง ชมพู่ โชว์เดรสเกาะอก สวยสะพรั่งส่งท้ายเมืองคานส์

1463

แม่ก็คือแม่ ของแท้ตัวจริง เป็นคำนิยามของ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับภารกิจความสวยระดับชาติที่ ชมพู่ ทำได้อย่างงดงามในทุกๆครั้ง ในทุกๆ ปีที่มาร่วมอีเว้นท์ใหญ่ระดับโลกอย่างเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ความตั้งใจเหล่านั้นส่งให้เธอขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของลอรีอัล ปารีส (ไทยแลนด์) อย่างเต็มภาคภูมิ กับระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมาเป็นการพิสูจน์แล้วว่า ชมพู่ คือ คุณค่าที่เราคู่ควร

สำหรับวันนี้ แม้จะเป็นการเดินพรมแดงในวันสุดท้าย (21 พ.ค.2560 ) ชมพู่ เลือกปรากฎตัวท่ามกลางบรรยากาศคึกคักเช่นเดิม ที่เพิ่มเติมคือความมุ่งมั่น และความรู้สึกของคำว่าแม่ เติมเต็มความเป็นผู้หญิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ  ในวันสุดท้ายด้วยความสง่างาม ดังคอนเซ็ปต์ Flawless Finale…สวยฟินาเล่สมบูรณ์แบบ  (ฟลอเลส ฟินาเล่)

โดยวันนี้ถือเป็นการส่งท้ายการเดินพรมแดงที่แสนพิเศษ ทาง ลอรีอัล ปารีส (ไทยแลนด์) เนรมิตจัดเมคอัพให้ขุ่นแม่ซุปตาร์เจิดจรัสบนพรมแดงได้สมศักดิ์ศรีตัวแทนประเทศไทยในวันฟินาเล่อย่างแท้จริง  โดยงัดความพิเศษเลือกชุดเดรสเกาะอกสีครีมทรงชายหางปลา เสริมความกูตูร์ด้วยซิลูเอทต่อเคปช่วงอกกับผ้าปักลายยาวสีแดง จากแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศส Alexis Mabille (อเล็กซิส มาบิลล์) มาเติมแต่งให้สมกับความฟินาเล่ที่ทุกคนรอคอย เข้ากับสร้อยและเครื่องประดับจากแบรนด์ Chopard (โชพาร์ด) แบรนด์จิวเวลรี่และนาฬิกาชั้นสูงโดยเลือก ต่างหูและสร้อยเพชรประดับด้วย มรกต จากคอลเลคชั่น Red Carpet Collection 2017 ที่สามารถเติมเต็มความเป็นผู้หญิง เลอค่าและสมบูรณ์แบบไว้อย่างลงตัว