แฉคลิป รถร่วมสาย 44 ปาดหน้าแท็กซี่ ทั้งโชเฟอร์-กระเป๋าวิ่งลงมารุมด่า

688

แชร์สนั่นโลกออนไลน์คลิปแฉรถประจำทางร่วมบริการสาย 44 ขับปาดหน้าแท็กซี่ ก่อนที่โชเฟอร์และกระเป๋ารถ วิ่งลงจากรถมารุมด่า

นี่เป็นคลิปจากกล้องหน้ารถยนต์ที่เผยแพร่ผ่านเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ พร้อมข้อความระบุว่า “อยากให้ผู้เกี่ยวข้อง ช่วยกันตรวจสอบพฤติกรรมของพนักงานขับรถและพนักงานเก็บค่าโดยสาร ของรถร่วมสาย 44 ทะเบียน 12- 0052 กรุงเทพฯ”

คลิปนี้เป็นเหตุการณ์ขณะโชเฟอร์รถประจำทางร่วมบริการสาย 44 ขับรถปาดหน้ารถแท็กซี่สีฟ้า แล้ววิ่งลงมาทุบรถจากนั้นกระเป๋ารถซึ่งเป็นผู้หญิงก็วิ่งตามลงมา และพยายามจะเปิดประตูรถแท็กซี่ แต่คนด้านในรถดึงประตูปิดไว้ทั้ง 2 คนจึงตะโกนด่าทอ ก่อนจะเดินขึ้นรถไป

หลังคลิปนี้เผยแพร่ก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของโชเฟอร์และกระเป๋ารถประจำทาง ขณะที่บางส่วนก็ให้ความเห็นว่าอาจมีการกระทบกระทั่งกันก่อนจึงเกิดเหตุการณ์นี้

ผู้โดยสารที่นั่งอยู่ในรถแท็กซี่เปิดเผยกับทีมข่าวว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นประมาณ 21.00 น. ของวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา บริเวณซอยลาดพร้าว 112  รถประจำทางคันเกิดเหตุขับตามมาด้านหลังแท็กซี่ที่เขาโดยสารและบีบแตรไล่ ซึ่งตัวเองเห็นว่ารถติดทุกช่องทางแท็กซี่ก็ไม่สามารถขับไปได้ จึงเปิดกระจกตะโกนถามโชเฟอร์รถประจำทางว่าบีบแตรทำไม แต่กลับถูกต่อว่าด้วยคำหยาบคายจึงเกิดการโต้เถียงและกลายเป็นเหตุการณ์อย่างในคลิป ก่อนที่รถประจำทางจะขับฝ่าไฟแดงออกไป