หนุ่ม กิติกร ทุ่มงบก้อนโตขนรถลีมูซีนเปิดตัวมาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ สุดอลังการ

287

ยังคงสร้างความเว่อร์วังอลังการออกมาตลอด สำหรับรายการ มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์  ทางช่อง 7 ล่าสุดกับการถ่ายสปอตเปิดตัวพิธีกรและกรรมการบิ๊กบอส หนุ่ม-กิติกร เพ็ญโรจน์ บริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด ยอมควักกระเป๋าทุ่มไม่อั้นเนรมิตฉากยิ่งใหญ่นำรถลีมูซีนสุดหรูเข้าฉากซึ่งบอสหนุ่มกล่าวว่า 

“สำหรับรายการ มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ถือว่าเป็นรายการที่ลงทุนสูงถึง 70 ล้านบาทเพราะจะต้องสร้างสตูดิโอขึ้นมาใหม่ทั้งหมดที่มีทุกอย่างแบบครบครัน และด้วยความที่เป็นรายการใหญ่ก็เลยอยากที่จะทำมันออกมาให้สมบูรณ์แบบจริงๆทุกด้าน ซึ่งล่าสุดกับการทำถ่ายสปอตเปิดตัวพิธีกร ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์   พร้อมกรรมการ 3 คนประกอบด้วย ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล ,เชฟเอียน พงษ์ธวัช เพื่อให้เหมาะสมกับกรรมการที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ และรูปแบบรายการระดับโลก จึงจำเป็นต้องทำอย่างมืออาชีพ โดยฉากเบื้องหลังคือสตูดิโอของการถ่ายทำจริงของ มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ซึ่งรับรองว่าจะไม่แพ้มาสเตอร์เชฟทั่วโลกแน่”

รายการ MasterChef Thailand – มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย จะเริ่มออกอากาศครั้งแรก วันอาทิตย์ที่   4 มิ.ย. 60  เวลา18.20-19.45 น. ทางช่อง 7 

 

 

คลิปข่าวจาก Youtube : MasterChef Thailand