รักสุกงอม กอล์ฟ รอพร้อมสู่ขอ ขวัญ หลังแม่ไฟเขียว

367

รักแท้ แพ้ความดี ดูอย่างคู่ของ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ กับแฟนหนุ่ม กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล ที่เคยสนิทสนมจากความเพื่อน พัฒนามาเป็นคนรู้ใจร่วม 10 ปี จากนั้นเว้นวรรคไปพักใหญ่เพิ่งหันมาสัมพันธ์กันรอบ 2 ช่วงที่ กอล์ฟ กราบลาบวชได้เชิญขวัญและคุณแม่มาร่วมงานด้วย จากนั้นมากอล์ฟหมั่นทำความดี ร่วมทำบุญ เติมความหวาน และดูแลห่วงใยขวัญ ไม่เคยห่าง จนสามารถเป็นเข้าหาครอบครัวน้องขวัญได้อย่างราบรื่น กระทั่งล่าสุดคุณแม่แอ๊ว ปราณี ออกมาชื่นชมกอล์ฟว่าเป็นเด็กดี ชอบคนที่ให้เกียรติลูก ส่วนเรื่องสินสอดเป็นเรื่องของคนสองคน

ต่อจากนั้นขวัญได้ออกมาให้สัมภาษณ์อีกครั้งหลังที่คุณแม่ไฟเขียวว่า “ได้มีการพูดคุยกันกับผู้ใหญ่เรื่องอนาคตแล้ว แต่ไม่ได้ขอแบบจริงจัง ถ้าพี่กอล์ฟมาขอทางคุณแม่จะอนุญาต  เรื่องสินสอดทางคุณแม่ไม่ได้ระบุ  ซึ่งเรื่องนี้เชื่อว่าทางพี่กอล์ฟน่าให้เกียรติขวัญ โดยส่วนตัวไม่ได้เร่งรีบอะไร  ทางคุณแม่เองรอให้พี่กอล์ฟพร้อม  แต่มีการคุยกันจริงแบบไม่เป็นทางการ ส่วนหนึ่งเพราะว่าเขามั่นใจในตัวขวัญ ซึ่งปัจจุบันขวัญก็มั่นใจในตัวพี่กอล์ฟเป็นคนที่ดีที่สุด”

ในส่วนด้านกอล์ฟ-พิชญะ กล่าวถึงคุณแม่ของน้องขวัญไฟเขียวเรื่องหัวใจว่า “มีการคุยกันแต่ยังไม่ได้ขอแบบจริงจัง แค่เกริ่นๆ กับทางผู้ใหญ่เท่านั้น ซึ่งก็มีการถามไถ่กันมาบ้าง แต่โดยส่วนตัวอยากวางรากฐานให้พร้อมก่อน อีกอย่างน้องเขาทำงานมาตั้งแต่เด็กๆ อยู่วงการบันเทิงมานาน กอล์ฟก็ทำงาน ซึ่งอาจไม่เก่งเท่าน้อง  เพราะคิดว่าเมื่อแต่งงานกันแล้วต้องวางรากฐานให้ดีด้วยกันทั้งคู่ กอล์ฟเองอยากดูแลน้องให้ดีที่สุด  ส่วนจะปีนี้หรือปีไหน อยู่ที่เราทั้งสองว่าพร้อมเมื่อไหร่”

แหม่ ได้ยินดีข่าวดีกันแบบนี้  แฟนๆ เตรียมเฮได้เลย นี่แหละรักแท้ แพ้เวลา ถ้าใจหนักแน่น แม้เจออุปสรรคสักแค่ไหน สามารถจับมือกันผ่าฟันกันไปได้  จนเจอรักแท้แพ้ความดี บทพิสูจน์ให้เห็นจากความรักของกอล์ฟ-ขวัญคู่นี้            

  

 

ภาพข่าวจาก IG : golfpichaya